Địa chỉ bán máy đóng chứng từ Bình Dương chính hãng uy tín

Máy đóng chứng từ là thiết bị quen thuộc trong tại các văn phòng, các chi nhánh ngân hàng, phòng làm việc của các doanh nghiệp. Máy được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi sở hữu chức năng tiện lợi. Trong bài viết này, CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT sẽ giúp bạn hiểu thêm về máy đóng chứng từ và tìm được địa chỉ bán máy đóng chứng từ Bình Dương chính hãng uy tín. 

1. Vì sao bạn cần sở hữu chiếc máy đóng chứng từ

Chúng ta luôn phải tiếp xúc với nhiều loại giấy tờ quan trọng. Chỉ cần một giây sơ sẩy nhỏ là các giấy tờ đó không thể phục hồi nguyên dạng được nữa. Đó cũng là lý do mà máy đóng chứng từ xuất hiện nhằm hạn chế sự rủi ro nghiêm trọng đó.

Mỗi ngày đều có nhiều loại chứng từ quan trọng cho các công việc khác nhau ra đời. Dùng máy đóng chứng từ giúp:

  • Tiết kiệm thời gian lưu trữ các giấy tờ quan trọng. 
  • Chứng từ bảo lưu hạn chế bị thiệt hại, không bị rách, nát. 
  • Máy móc khoan lỗ chính xác, xếp đặt ngay ngắn các giấy tờ. 

2. Phân loại máy đóng chứng từ 

Theo dòng phát triển của thời đại mà máy đóng chứng từ được chia làm 2 loại: 

2.1. Máy đóng chứng từ kiểu cũ

Máy có khả năng khoan chứng từ, tự động luồn dây sợi chỉ khi khoan lỗ. Khoan và đục lỗ tròn các chứng từ với độ dày 10 mm. Có thể tự động cắt chỉ, tắt nguồn khi thực hiện xong.

2.2. Máy đóng chứng từ kiểu mới

Loại máy này vận hành bằng điện tử, điều khiển bằng nút bấm. Máy kiểu mới có thể khoan chứng từ trong độ dày khoảng 0.1mm – 72mm với công suất cao.

Máy sử dụng ống nhựa có đường kính 6mm, giúp chứng từ không rách nát, hư hỏng.

3. Địa chỉ cung cấp máy đóng chứng từ Bình Dương uy tín.

Không dễ dàng để tìm mua được máy đóng chứng từ Bình Dương giá tốt và  chính hãng tại một địa chỉ uy tín, nhất là khi trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi từ nhiều đơn vị bán hàng kém chất lượng. 

Nếu bạn đang phân vân trong việc tìm địa chỉ cung cấp máy đóng chứng từ Bình Dương uy tín thì CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT là lựa chọn chính xác cho bạn.

Công ty TNHH xuất nhập khẩu thương mại dịch vụ Ngôi Sao Việt là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy đóng chứng từ tốt nhất 2023. Với nhiều kinh nghiệm và sự uy tín về việc phân phối máy móc đến thị trường, chúng tôi tự hào là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực, đạt nhiều thành tựu, gây dựng sự tin cậy trong lòng khách hàng. 

4. Vì sao bạn nên mua máy đóng chứng từ tại Ngôi Sao Việt

Nhắc đến địa chỉ cung cấp máy chứng từ uy tín, nhiều người sẽ giới thiệu Công ty TNHH xuất nhập khẩu thương mại dịch vụ Ngôi Sao Việt bởi nhiều lý do sau:

4.1. Chất lượng sản phẩm đảm bảo

Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng của mỗi sản phẩm vì đây là yếu tố quyết định sự sống còn của mỗi công ty. Vậy nên, Ngôi Sao Việt luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những chiếc máy đóng chứng từ tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn kiểm tra và test sản phẩm kỹ lưỡng trước khi đưa tới tay người dùng.

4.2. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đến với Ngôi sao Việt, khách hàng được chăm sóc kỹ càng từ tư vấn cho đến bảo trì sản phẩm. Nhân viên luôn có mặt và giải quyết tận tình mọi yêu cầu của khách hàng.

4.3. Bảo dưỡng đúng quy trình nhà sản xuất 

Đến với chúng tôi, quý khách luôn nhận được sự hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng và kịp thời nhất. Chúng tôi đảm bảo máy móc được bảo trì chất lượng, đúng quy cách từ nhà sản xuất.

4.4. Chi phí phù hợp 

Ngôi Sao Việt chủ trương đưa ra giá cả hấp dẫn và sẵn sàng thương thảo với khách hàng. Khách hàng hoàn toàn tin cậy bởi giá cả ở Ngôi Sao Việt luôn ở mức tốt nhất trong thị trường.

Hiện nay, CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT còn cung cấp rất nhiều sản phẩm như: máy bó tiền, máy biến áp, máy đếm tiền,… đáp ứng hết tất cả nhu cầu của khách hàng. 

Hy vọng những thông tin về địa chỉ bán máy đóng chứng từ Bình Dương chính hãng, uy tín mà CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT chia sẻ bên trên có thể giúp ích cho các bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn trao đổi thêm, bạn hãy liên hệ đến hotline 0907.12.94.120934.072.076, trao đổi trực tiếp với đội tư vấn Công ty TNHH xuất nhập khẩu thương mại dịch vụ Ngôi Sao Việt để nhận được hỗ trợ kịp thời.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *