Top 6+ máy đếm tiền chất lượng cao tiện lợi phù hợp cho kế toán

Hiện nay, máy đếm tiền chắc hẳn không quá xa lạ đối với các ngân hàng hay kế toán. Không chỉ giúp việc đếm tiền trở nên nhanh chóng mà còn dễ dàng kiểm soát những rủi ro trong khi đếm tiền. Vậy hôm nay hãy cùng Ngôi Sao Việt tham khảo qua top 6+ máy đếm tiền cho kế toán chất lượng cao, với đầy đủ các tính năng thông minh cho việc kiểm tra tiền. 

1. Top 6 máy đếm tiền chất lượng cao phù hợp cho kế toán 

Để giúp nhiều khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dòng máy đếm tiền chất lượng nhất, dưới đây là top 6+ máy đếm tiền cho kế toán chất lượng cao được sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

1.1. Máy đếm tiền Masu 999

Một trong top 6+ máy đếm tiền cho kế toán chất lượng cao hiện được tin chọn nhiều nhất là máy đếm tiền Masu 999. Đây là thương hiệu Nhật Bản, dù chỉ mới ra đời nhưng lại dễ dàng lấy được lòng tin của khách hàng bởi tính năng kiểm tra tiền Polyme giả nhanh chóng và tốt nhất. Được lắp đặt 40 mắt hồng ngoại, 7 cặp bóng đèn led tím UV và 18 đèn led trắng siêu sáng có thể phân biệt tiền giả hay tiền thật một cách dễ dàng.

Những chỉ số thông tin về máy đếm tiền Masu 999

 • Trọng lượng: 9,5kg
 • Tốc độ đếm: 1,220 tờ/phút
 • Mặt số: 2 mặt số LED và mặt số kéo dài 
 • Công suất: 60W

1.2. Máy đếm tiền Oudis 8899A

Dòng máy đếm tiền Oudis 8899A với đầy đủ các chức năng: đếm tự động, chia mẻ, cộng dồn, tính tổng, phát hiện mệnh giá tiền không cùng loại và kiểm tra tiền siêu giả trong quá trình đếm siêu chính xác. Nhờ 18 đèn LED trắng siêu sáng và 3 mắt màu nên dễ dàng trong việc nhận biết mệnh giá tiền.  Được trang bị 40 cặp đèn LED hồng ngoại cũng 14 LED cực tím UV siêu sáng giúp hỗ trợ trong việc phát hiện tiền siêu giả.

Những chỉ số thông tin về máy đếm tiền Oudis 8899A

 • Trọng lượng: 8kg
 • Tốc độ đếm: 1,100 tờ/phút
 • Mặt số: 2 mặt số LED, mặt trước 10 số (6 nhỏ, 4 lớn) và mặt số kéo dài 
 • Công suất: 60W

1.3. Máy đếm tiền Xinda Super BC 35 

Máy đếm tiền Xinda Super BC 35 với thiết kế dạng nằm ngang có công suất cao, có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài và được trang bị phần tay vỗ giúp tiền được xếp ngay ngắn khi đếm. Với những tính năng nổi trội như: tính tổng tiền, nhận biết và phân loại tiền theo từng mệnh giá Polymer VNĐ nhờ bộ cảm ứng hồng ngoại và 5 cặp đèn led tinh vi. Một tính năng đặc biệt nổi trội của dòng máy Xinda Super BC 35 không thể bỏ qua là kiểm tra tiền giả siêu chính xác nhờ hệ thống cảm ứng 3 màu và 32 mắt thần thu phát rất linh động. 

Những chỉ số thông tin về máy đếm tiền Xinda Super BC 35:

 • Trọng lượng: 8,3kg
 • Tốc độ đếm: 100 tờ/8phút
 • Mặt số: 2 mặt số LED 
 • Công suất: 60W

1.4. Máy đếm tiền Xiudun 9500

Máy đếm tiền Xiudun 9500 là một trong top 6+ máy đếm tiền cho kế toán chất lượng cao không thể bỏ qua với thiết kế hiện đại, kiểu dáng máy nhỏ gọn, sang trọng và tính năng phát hiện tiền giả cực chính xác. Đặc biệt, dòng máy Xiudun 9500 không chỉ chuyên đếm các loại tiền Polyme, cotton nội tệ VNĐ mà còn hỗ trợ đếm ngoại tệ USD, EUR với nhiều mệnh giá khác nhau. 

Sở hữu các tính năng nổi trội như: cộng dồn, xóa số, tự động nhận biết mệnh giá Polymer VNĐ, tách tờ và bắt tiền lẫn các mệnh giá khác. Được thiết kế hệ thống mắt màu, mắt hồng ngoại nên có thể kiểm tra hình chìm tiền giả rất chính xác. 

Những chỉ số thông tin về máy đếm tiền Xiudun 9500

 • Trọng lượng: 7kg
 • Tốc độ đếm: 1,220 tờ/phút
 • Mặt số: Màn hình LED hiển thị từ 0-9999 
 • Công suất: 60W

1.5. Máy đếm tiền Silicon MC 8800 

Một dòng máy đếm tiền được nhập khẩu tại Mỹ với những thiết kế băng tải dài kèm theo đó là những tính năng nổi bật: chia mẻ, tách tờ, tính tổng, cộng dồn xóa số, nhận biết, đếm tiền ngoại tệ EUR, USD nhờ mắt đọc từ tính “MG”. Điểm nổi bật của dòng máy Silicon MC 8800 trong top 6+ máy đếm tiền cho kế toán chất lượng cao là có thể tự động dừng và đếm ở chế độ AUTO có thể phát hiện mệnh giá tiền khác bị lẫn, kiểm tra tiền giả nhờ 6 cặp đèn LED tím UV và 2 đôi mắt màu. 

Những chỉ số thông tin về máy đếm tiền Silicon MC 8800

 • Trọng lượng: 8,3kg
 • Tốc độ đếm: 1,000 tờ/phút
 • Mặt số: 2 mặt số LED màu và mặt số kéo dài 
 • Công suất: 60W

1.6. Máy đếm tiền Balion NH-406S 

Thuộc top 6+ máy đếm tiền cho kế toán chất lượng cao chính là dòng máy Balion NH-406S ngắn với đa chức năng: tính tổng, đếm tiền, kiểm tra tiền giả, tiền giả siêu tinh vi, phát hiện tiền mệnh giá khác. Được thiết kế với màu sắc nhã nhặn và tính năng kiểm tra tiền giả Polymer công nghệ tia 3D, tia hồng ngoại, tia cực tím, hệ thống mắt màu cao cấp giúp phát hiện tiền giả nhanh chóng và chính xác nhất. 

Những chỉ số thông tin về máy đếm tiền Balion NH-406S

 • Trọng lượng: 9kg
 • Tốc độ đếm: 1,200 tờ/phút
 • Mặt số: Mặt số LED màu và mặt số kéo dài 
 • Công suất: 60W

2. Những tiêu chí chọn mua máy đếm tiền cho kế toán chất lượng

Nếu các bạn đang phân vân khi phải chọn lựa một trong top 6+ máy đếm tiền cho kế toán chất lượng cao thì hãy để X gợi ý cho bạn những tiêu chí cần thiết khi chọn mua máy đếm tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. 

2.1. Giá thành 

Hiện nay máy đếm tiền được chia thành nhiều phân khúc giá khác nhau khoảng từ 2 triệu đến 9 triệu hoặc hơn. Tuy nhiên, mức giá máy đếm tiền mang lại hiệu quả tốt nhất trong top 6+ máy đếm tiền cho kế toán chất lượng cao. Nên chọn loại máy có giá từ 5 triệu trở lên và có đầy đủ các tính năng như: bắt tiền lẫn các loại khác, khả năng tính tổng số tiền chuẩn xác nhất. 

2.2. Kiểu dáng 

Về kiểu dáng các loại máy đếm tiền hiện nay thì chỉ có 2 kiểu là dáng đứng và dáng nằm. Nếu các bạn muốn tiết kiệm diện tích thì kiểu dáng đứng sẽ rất phù hợp. Tuy nhiên so với dòng máy nằm thì lượng tiền khi đếm lại ít không nhiều. 

2.3. Độ chính xác 

Trong top 6+ máy đếm tiền cho kế toán chất lượng cao thì độ chính xác chắc chắn là yếu tố cần được quan tâm nhất. Thế nên, trước khi chọn mua dòng máy đếm tiền nào thì các bạn cũng nên kiểm tra thật kỹ và tìm hiểu các tính năng của máy. Chức năng tính tổng tiền và phát hiện tiền giả là yếu tố mà các bạn cần phải thật lưu ý khi chọn mua máy chất lượng, uy tín. 

2.4. Thương hiệu

Hiện nay có rất nhiều các dòng máy đếm tiền như: Oudis, Xinda, Xiudun, Balion, Silicon, Masu. Tuy nhiên, một trong top 6+ máy đếm tiền cho kế toán chất lượng cao được nhiều ngân hàng như: SHB, Agribank. BIDV, Vietcombank,… tin chọn nhất là dòng Masu sử dụng công nghệ Nhật Bản với nhiều tính năng cải tiến vượt bậc. 

2.5. Độ ổn định 

Độ ổn định cũng là một trong những tính năng quan trọng sẽ ảnh hưởng tới cả quá trình sử dụng máy đếm tiền. Để có thể biết được độ ổn định của từng dòng máy đếm tiền ra sao khi mua các bạn nên test máy kiểm tra trong quá trong quá trình hoạt động máy có bị kẹt tiền hay những chức năng như: cộng dồn tiền, chia sẻ tác mờ,…

2.6. Địa chỉ mua máy đếm tiền đáng tin cậy 

Để có thể chọn mua được dòng máy đếm tiền chất lượng, uy tín nhất. Trước khi mua nên tham khảo qua nhiều địa chỉ được bạn bè, người thân, địa chỉ được người dùng review tốt. Những yếu tố để đánh giá một địa chỉ đáng tin cậy, chất lượng sẽ bao gồm: giá cả hợp lý, sản phẩm có giấy chứng nhận đầy đủ, chính sách bảo hành/ bảo dưỡng, tư vấn viên tận tình. 

3. Địa chỉ X chuyên cung cấp máy đếm tiền chất lượng, uy tín 

CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT với nhiều năm kinh doanh mặt hàng máy đếm tiền uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp được nhiều khách hàng tin chọn. Với đa dạng các mẫu mã máy đếm tiền giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất. Không chỉ vậy, các sản phẩm máy đếm tiền tại CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT được nhập khẩu đều có đầy đủ các giấy tờ có thể đảm bảo về chất lượng sản phẩm. 

Ngoài ra, Ngôi Sao Việt còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về tính năng sản phẩm, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi khi chọn mua máy đếm tiền tại CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT sẽ được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Không chỉ vậy, khi mua hàng các bạn còn được trải nghiệm các chế độ bảo hành và bảo dưỡng tận tình. 

Trên đây là top 6+ máy đếm tiền cho kế toán chất lượng cao mong rằng sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dòng máy đếm tiền phù hợp. Nếu các bạn có nhu cầu đặt mua máy đếm tiền tại CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT thì đừng quên liên hệ qua số hotline: XXX để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *