Bạn đang cần tìm nơi sửa chữa và bán máy đếm tiền ở quận 11

Bạn đang cần tìm nơi sửa chữa và bán máy đếm tiền ở quận 11, nhưng vẫn chưa thể tìm được vì nơi đây có quá nhiều cửa hàng bán và sửa chữa máy đếm tiền. Vì vậy, CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ sửa chữa máy đếm tiền tốt nhất trong bài viết dưới đây. 

Các lỗi thường gặp của máy đếm tiền trong quá trình sử dụng

Trong quá trình sử dụng, việc máy đếm tiền xảy ra lỗi  là điều khá bình thường, tuy nhiên lỗi lớn hay nhỏ còn phụ thuộc vào cách quản lý sử dụng và bảo quản của bạn. Dưới đây là một số lỗi phổ biến mà mọi người có thể gặp phải như:

Thiết bị  không hoạt động

Việc máy đếm tiền không hoạt động có thể do 4 nguyên nhân: nguồn điện bị lỏng, bụi bẩn bám vào máy hoặc đứt dây curoa hoặc hỏng bộ điều khiển mô tơ. Đầu tiên bạn cần kiểm tra lại xem  nguồn điện đã vào thiết bị hay chưa  (bạn có thể dựa vào đèn báo nguồn). Nếu không được thì bạn hãy vệ sinh toàn bộ sản phẩm, đặc biệt là mắt đếm. Và nếu bạn đã  làm mọi cách mà máy vẫn không hoạt động thì lúc này, bạn đang cần tìm nơi sửa chữa và bán máy đếm tiền ở quận 11.

Kết quả kiểm tiền không chính xác

Nguyên nhân có thể do khe hở lớn ở vị trí giữa bánh răng và đệm cao su của sản phẩm  làm cho  các tờ tiền không  tách ra được,  khiến thiết bị  đếm một lúc 2,3 tờ. Ngoài ra, nếu như mắt đếm tiền bị hỏng cũng sẽ  ảnh hưởng đến kết quả đếm, dễ gây nhầm lẫn hoặc sai sót. Lúc này, bạn cần thay  mắt đếm tiền mới cho máy đếm và thường xuyên vệ sinh sạch sẽ toàn bộ thiết bị. 

Thiết bị không hiển thị số trên màn hình

Nguyên nhân của lỗi máy đếm tiền không hiển thị số  trên màn hình có thể là do mắt đếm bị hỏng (do bụi bẩn hoặc gặp sự cố kỹ thuật) khiến màn hình số gặp vấn đề hoặc cáp kết nối giữa màn hình và các bộ phận đếm bị đứt. Khi gặp phải trường hợp này thì bạn đang cần tìm nơi sửa chữa và bán máy đếm tiền ở quận 11 ngay lập tức. 

Sản phẩm bị kẹt tiền

Kẹt tiền  là một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng máy đếm tiền. Nguyên nhân có thể do 4 khả năng:

Khả năng 1: Lỗi đến từ việc bạn cho tiền vào khay sai cách, thì bạn hãy hỏi lại nhân viên kỹ thuật và cho tiền vào khay theo đúng hướng dẫn. 

Khả năng 2: Khay đựng tiền quá  hẹp, bạn hãy chỉnh ngăn tiền rộng hơn, bảo dưỡng những chiếc bánh răng một cách thường xuyên. 

Khả năng 3: Máy bám quá nhiều bụi bẩn, lúc này, bạn cần thường xuyên vệ sinh sản phẩm. 

Khả năng 4: Bánh răng bị hư, bạn nên thay thế bánh răng định kỳ 1 năm 1 lần để máy hoạt động ổn định.

Thiết bị không thể nhận diện tiền giả

Nguyên nhân thiết bị không thể nhận diện được tiền giả do bụi bẩn bám vào mắt thần hoặc do sản phẩm chưa được cập nhật  phần mềm  mới nhất  từ ​​nhà sản xuất. Vì vậy, biện pháp khắc phục tốt nhất là bạn cần thường xuyên vệ sinh thiết bị kết hợp với việc thường xuyên  cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất.

Tại sao bạn nên sửa chữa và mua máy đếm tiền tại Ngôi Sao Việt

Nếu bạn đang cần tìm nơi sửa chữa và bán máy đếm tiền ở quận 11 thì hãy đến với chúng tôi. CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT tự hào là ứng cử viên sáng giá nhất dành cho bạn. 

Chi phí sửa chữa máy đếm tiền rẻ nhất thị trường

Khi đến với dịch vụ sửa chữa tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình và sự hỗ trợ tốt nhất. Đặc biệt chi phí sửa chữa sản phẩm luôn hợp lý và phù hợp  với  thị trường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Sản phẩm đa dạng mẫu mã 

CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT có rất nhiều loại máy đếm tiền được nhập khẩu từ trong và ngoài nước. Tất cả đều là hàng chính hãng và đến từ các thương hiệu lớn trên thị trường như: Hoshico, Xiudun, Glory, ZJ, Silicon , Xinda… Do đó, khách hàng  thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp  cho mình.

Đội ngũ kỹ thuật  chuyên nghiệp

Khi khách hàng mua máy đếm tiền hoặc sửa chữa máy tại các cửa hàng của CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT thì khách hàng đều sẽ nhận được  những sự hỗ  trợ nhanh nhất. Ngoài ra nếu sản phẩm bị hư hỏng nặng chúng tôi sẽ mang máy đến đơn vị sửa chữa và thay thế cho bạn một sản phẩm khác để sử dụng.

Hiện nay, CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT còn cung cấp rất nhiều sản phẩm như: máy bó tiền, máy biến áp, máy đếm tiền,… đáp ứng hết tất cả nhu cầu của khách hàng. 

Hy vọng những thông tin về việc bạn đang cần tìm nơi sửa chữa và bán máy đếm tiền ở quận 11 CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT chia sẻ bên trên có thể giúp ích được nhiều cho các bạn. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hãy nhanh chóng gọi đến số hotline 0907.12.94.12 – 0934.072.076 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *