Giới thiệu sản phẩm máy đếm tiền Masu 888 mà bạn cần biết

Máy đếm tiền Masu 888 là một trong những sản phẩm máy đếm tiền được nhiều đơn vị kinh doanh, công ty và cả ngân hàng ưa chuộng sử dụng. Máy đếm tiền Masu có những đặc điểm nổi bật nào và các tính năng của máy ra sao? Trong bài viết dưới đây, CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT sẽ giới thiệu đến bạn cụ thể hơn về dòng máy này.  

Giới thiệu sản phẩm máy đếm tiền Masu 888

Máy đếm tiền Masu 888 là sản phẩm máy đếm tiền chuyên dùng trong ngân hàng, kho bạc và các tổ chức tín dụng – dùng để đếm số tiền lớn. 

Đây là một trong những sản phẩm mới nhất đến từ thương hiệu Masu, là dòng sản phẩm được sản xuất dựa theo công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản. Máy đếm tiền Masu đã tạo được niềm tin về chất lượng đối với các doanh nghiệp, ngân hàng lớn và các doanh nghiệp bất động sản. Cùng với đó là phần mềm kiểm giả mới nhất 2019 và khi khởi động máy bạn sẽ thấy có năm sản xuất trên màn hình.

Lý do bạn nên sử dụng máy đếm tiền Masu 888

Ngoài những tính năng được thừa hưởng từ các sản phẩm ở “thế hệ” đi trước thì máy đếm tiền Masu 888 còn được tích hợp thêm chức năng rất hữu ích đối với người dùng. Đó là chức năng đếm tổng số tiền bằng các loại mệnh giá khác nhau và cho ra số lượng cụ thể của mỗi mệnh giá. Với chức năng này thì người sử dụng sẽ giảm được cả khối thời gian hơn so với trước khi đây khi phải dùng máy tính dùng cho những lần tính tổng.

Ngoài ra, máy đếm tiền Masu luôn được cập nhật phần mềm phát hiện tiền giả mới nhất qua cổng kết nối USB 3.0 ở phía sau lưng máy. Mỗi khi có tiền giả mới được phát hiện hay có mệnh giá mới được ngân hàng nhà nước đưa vào lưu hành thì bạn chỉ cần chạy phiên bản cập nhật mới là người sử dụng đã có thể sử dụng máy mượt mà. Và đây cũng chính là một bước cải tiến rất lớn so với các thương hiệu máy khác khi họ vẫn còn đang dùng cổng RS232 để chạy phần mềm kiểm giả, khá hạn chế và dễ gặp phải lỗi. 

Các thông số kỹ thuật của máy đếm tiền Masu 888

Để hiểu rõ về máy hơn thì bạn cần nắm được các thông số của máy. Và dưới đây là một vài các thông số kỹ thuật của máy đếm tiền Masu 888 bạn có thể tham khảo: 

– Loại tiền máy đếm được: Ngoại tệ, Polyme, Tiền giấy

– Phát hiện tiền giả, tiền siêu giả: Có

– Tốc độ đếm của máy: 1.220 tờ/phút

– Tính năng khác của máy: Đếm cộng dồn, Đếm mẻ

– Màn hình máy: hiển thị LED

– Công suất của Masu 888: 60W

– Kích thước máy: 375mm x 315mm x 275mm

– Trọng lượng của sản phẩm: 8,5kg

– Nguồn điện áp của Masu 888: 220V/50Hz

– Xuất xứ thương hiệu: đến từ Nhật Bản

– Sản xuất máy tại: Trung Quốc

– Bảo hành: thời gian 12 tháng

Tính năng của máy đếm tiền Masu 888 bạn đã biết?

Với một dòng máy đếm tiền thu hút nhiều người dùng như vậy thì máy có những tính năng nào nổi bật? 

Tính năng đếm tiền của máy 

Tốc độ đếm của máy rất nhanh là 1.220 tờ/phút, vượt trội hơn hẳn với các loại dòng máy đếm tiền khác. Không những đáp ứng nhanh, chính xác mà Masu 888 còn mang lại hiệu quả và năng suất cao cho doanh nghiệp của bạn. Với công suất hoạt động là 60W nên máy đếm tiền không hề tiêu thụ nhiều điện năng mà thay vào đó còn hoạt động được liên tục và bền bỉ để đếm được số lượng tiền khá lớn lên tới hàng tỷ đồng. Ngoài ra, Masu 888 còn sử dụng 02 bộ mắt đếm tiền riêng biệt để đảm bảo đếm tiền chính xác hơn đối với số lượng tiền lớn.

Tính năng phát hiện tiền giả và tiền siêu giả 

Masu 888 là dòng sản phẩm tiền nhiệm của máy đếm tiền Masu 666, dòng máy này được trang bị nhiều mặt thần cảm biến hơn để phát hiện được tiền giả siêu tinh vi và khó nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, không chỉ có 40 cặp đèn LED hồng ngoại để kiểm tiền giả tinh vi, mà máy còn được trang bị thêm 7 cặp đèn (14 đèn LED) siêu sáng để phát hiện tiền siêu giả phát quang – đây là loại tiền giả khó phát hiện nhất trên thị trường và không phải loại máy đếm tiền nào cũng làm được điều này. Ngoài ra, máy đếm Masu 888 còn có thêm 3 mắt màu sử dụng 18 đèn LED trắng siêu sáng để soi được hình chìm. 

Ngoài 2 chức năng chính ở trên thì máy đếm tiền Masu còn có các chức năng khác như: Đếm tổng tiền, chia mẻ hay tự động xóa và có chức năng cộng dồn, kiểm tra được các loại tiền lẫn loại và nhận biết tiền polymer.

Đặc điểm của máy đếm tiền Masu 888 

Cùng với những tính năng nổi bật thì máy đếm tiền masu 888 còn có những đặc điểm được nhiều người dùng quan tâm và lựa chọn như: 

Masu 888 có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Máy đếm tiền Masu 888 có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng mới mẻ góp phần tạo nên không gian nơi làm việc chuyên nghiệp. Không những thế với trọng lượng của máy không quá nặng do đó người dùng có thể di chuyển máy dễ dàng ở bất cứ nơi đâu để hỗ trợ cho công việc. 

Màn hình hiển thị trên máy Masu 888 rõ ràng 

Máy đếm tiền Masu dòng này được thiết kế với màn hình hiển thị lớn để người dùng có thể quan sát rõ ràng hơn các con số được hiển thị trên máy. Từ đó, hạn chế được tình trạng xem nhầm ảnh hưởng đến khách hàng cũng như sự uy tín của doanh nghiệp. Tuy nhiên, với dòng máy này bạn không cần phải lo về vấn đề này. 

Hướng dẫn cách sử dụng dòng máy đếm tiền Masu 888

Về cách sử dụng máy đếm tiền Masu 888 thì đầu tiên bạn cần bật công tắc nguồn ở phía sau của máy và chờ máy khởi động xong khi màn hình hiển thị:

– Chữ “Size” và số “0” máy đã sẵn sàng hoạt động ở chức năng tự động có nhận dạng mệnh giá tiền và kiểm tra tiền giả, tiền lẫn loại. 

– Nhấn phím “Fun” 01 lần thì màn hình hiển thị chữ “Auto” và số “0” máy đang ở chế độ đếm thông thường, không có phân loại tiền giả hay tiền lẫn loại. 

– Nhấn phím “Fun” 02 lần thì màn hình sẽ hiển thị chữ “ Total” và 02 số “0” thì máy đang ở chế độ tổng tiền và có kiểm tra các loại tiền giả. 

– Máy chạy xong bạn nhấn giữ phím “+100” 3s máy báo 500k có bao nhiêu tờ, nhấn tiếp theo báo 200k có bao nhiêu tờ và nhấn tiếp báo các mệnh giá còn lại đến 10k. 

– Nhấn phím “Fun” 03 lần, lúc này máy chỉ còn 03 số “0” trên màn hình. Máy đang ở chế độ đếm được vé số, đếm các loại giấy tương tự vé số hay tiền.

– Nhấn phím +100 màn hình máy sẽ hiển thị số “0” lớn phía trên và số 100 phía dưới là máy đang ở chế độ đếm mặc định 100 tờ, khi dừng nhấn tiếp sẽ lên 200 tờ, 300 tờ …. 

– Nhấn phím +10 màn hình máy sẽ hiển thị số “0”lớn phí trên và số 10 phía dưới máy đang ở chế độ đếm mặc định của 10 tờ dừng.

– Nhấn tiếp lần sẽ lên 20 -30 và -40… tờ. Bạn nhấn phím “+1” màn hình sẽ hiển thị số “0” lớn ở phí trên và số “1” phía dưới máy đếm mặc định 1 tờ tiền dừng lại. 

​Ví dụ: Nếu bạn muốn máy đếm mặc định 121 tờ dừng thì chúng ta nhấn 01 lần phím”+”100 đến nhấn 02 lần phím “ +10” và cuối cùng là nhấn 01 lần phím “+1” màn hình nhỏ phí dưới hiển thị 121 xong. 

– Nhấn giữ phím “ Clear/ ADD” trên màn hình hiển thị 03 số “0” và chữ ADD trên màn hình máy lúc này đang ở chế độ cộng dồn số tờ nhấn tiếm máy xóa những chức năng vừa thiết lập.

Những điều người dùng cần lưu ý khi sử dụng máy đếm tiền Masu 888

Máy đếm tiền là một thiết bị điện tử thông minh do đó trong quá trình sử dụng người dùng cần có những lưu ý dưới đây để bảo quản máy: 

 • Kiểm tra kỹ lưỡng không có bất kỳ vật nào chắn vào máy trước khi khởi động máy. 
 • Không sử dụng nguồn điện không phù hợp với máy. Mà phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn của máy. 
 • Không đặt máy đếm tiền ở những nơi có nhiệt độ cao, gây nóng máy và có thể dẫn đến hậu quả khó lường. 
 • Nắm các thông số kỹ thuật và xem kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để không làm hư máy. 
 • Không đặt máy tại nơi có môi trường, nhiệt độ ẩm ướt
 • Trước khi vệ sinh máy đếm tiền thì bạn hãy ngắt hết tất cả các kết nối với nguồn điện, công tắc.
 • Khi máy bị hư hỏng nếu bạn không có kiến thức về máy thì không nên tự ý tháo máy để sửa mà lúc này bạn cần liên hệ với đơn vị sửa chữa để hỗ trợ.  
 • Khi dây nguồn của máy có dấu hiệu bị đứt người dùng không nên sử dụng máy thực hiện công việc mà hãy thay dây nguồn mới.
 • Khi không sử dụng máy trong thời gian dài thì hãy ngắt các kết nối

CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT – Địa điểm cung cấp máy đếm tiền Masu 888 tốt nhất 

Bạn đang cần mua máy đếm tiền Masu nhưng chưa tìm được địa chỉ phù hợp. Hãy đến với chúng tôi, CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng nhất. 

CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT, một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và có danh tiếng trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp máy đếm tiền. Khi sử dụng máy đếm tiền Masu tại chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dòng máy móc cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất. 

Không những thế, ngoài máy đếm tiền Masu chúng tôi còn cung cấp các dòng máy đến từ các thương hiệu khác như: Oudis, Silicon, Xiudun, ZJ, Xunda,…Chất lượng máy luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn lên đến 100%.

Đặc biệt, chính sách ưu đãi và những lợi ích mà chúng tôi mang lại sẽ không bao giờ làm khách hàng thất vọng như:

 • Máy đếm tiền có nhiều dòng khác nhau đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. 
 • Chi phí máy đếm tiền bán ra cạnh tranh trên thị trường, giá bán được đề cập cụ thể trên trang web của công ty.  
 • Có hợp đồng, hóa đơn mua bán sản phẩm rõ ràng, minh bạch
 • Được nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình để giúp khách hàng tìm được dòng máy đếm phù hợp với túi tiền của mình. 
 • Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao sẽ sửa chữa kịp thời cho khách hàng khi máy bị hư hỏng, trục trặc. 
 • Được thay đổi máy mới trong một khoản thời gian nhất định, tùy theo dòng máy. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến máy đếm tiền Masu 888 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Việc trang bị một chiếc máy đếm tiền Masu để hỗ trợ cho công việc là hết sức cần thiết và quan trọng. Do đó hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT ngay qua hotline 0907.12.94.12 – 0934.072.076 khi bạn có thắc mắc nào đó để nhanh chóng nhận được sự tư vấn và những ưu đãi tuyệt vời. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *