Máy đếm tiền dành cho ngân hàng nên chọn loại nào thì tốt?

Máy đếm tiền là một thiết bị máy móc không thể thiếu, và được sử dụng phổ biến tại các đơn vị kinh doanh, cửa hàng, nhà hàng và đặc biệt là tại ngân hàng. Với một số đơn vị khác lượng tiếp xúc với tiền mặt mỗi ngày có thể ít. Nhưng đối với ngân hàng, số lần giao dịch diễn ra là liên tiếp và đều đặn mỗi ngày. Vậy những dòng máy đếm tiền nào phù hợp dành cho ngân hàng, mua máy đếm tiền dành cho ngân hàng ở đâu uy tín, chính hãng, chất lượng hàng đầu. Hãy cùng Công ty TNHH xuất nhập khẩu thương mại dịch vụ Ngôi Sao Việt tìm hiểu rõ hơn ở bài viết dưới dây. 

Máy đếm tiền là gì?

Máy đếm tiền là thiết bị quan trọng giúp người dùng có thể xác định được số lượng tiền mặt trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, máy đếm tiền còn có thể giúp người sử dụng đếm ra được một lượng tiền đã được định trước. Điểm nổi bật tiếp theo của máy đếm tiền đó là khả năng kiểm tra và phát hiện tiền giả, tiền siêu giả. Để từ đó cảnh báo cho người dùng tránh được việc gian lận tiền bạc xảy ra. 

Không những thế, máy đếm tiền ngày nay ngày càng được thiết kế nhỏ hơn, nhẹ hơn. Chính vì vậy, được dùng phổ biến trong các văn phòng có diện tích vừa và nhỏ. Trong đó, dễ gặp máy đếm tiền nhất chính là ở các ngân hàng. 

Tại sao ngân hàng cần sử dụng máy đếm tiền cho đơn vị của mình

Có thể nói, ngân hàng chính nơi mà mỗi ngày đều tiếp xúc với tiền mặt nhiều nhất. Không những thế, số lượng tiền mặt ở đây là rất lớn, có thể lên tới hàng tỷ đồng mỗi ngày. Bên cạnh đó, không chỉ là tiền VNĐ mà còn là các đơn vị tiền tệ khác của nước ngoài. Bởi, thị trường phát triển kinh tế của nước ta ngày nay hợp tác và làm việc với người nước ngoài rất nhiều. 

Tại sao ngân hàng cần sử dụng máy đếm tiền? 

Đầu tiên với số lượng tiền nhỏ bạn có thể đếm tay. Nhưng tại ngân hàng, thì số tiền luôn lớn và bạn không thể đếm tay hết được, sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nhưng thay vào đó, khi sử dụng máy đếm tiền chỉ trong vài giây, vài phút ngắn ngủi bạn có thể đếm được số tiền lớn nhanh chóng.

Tiếp theo, số tiền lớn dễ đếm sai dẫn đến tổn thất, mất uy tín. Điều này có thể dễ dàng xảy ra, bởi lẽ một số trường hợp thường xuyên xảy ra như: đếm sai sót, đếm nhầm, bạn đếm nhiều lần lại cho ra nhiều kết quả khác nhau. Hậu quả của vấn đề này đó là một trong hai, bạn hoặc là khách hàng sẽ chịu tổn thất. Từ đó, dẫn đến mất uy tín của doanh nghiệp, khách hàng mất niềm tin.

Thứ ba, ngân hàng chính là nơi có lượng tiền mặt nhiều nhất, thì cũng chính là nơi dễ có sự xuất hiện của tiền giả nhất. Từ khi tiền giả xuất hiện, nhiều cá nhân đã lạm dụng điều này để lừa đảo, trà trộn tiền giả vào thị trường. Trong đó, là tại ngân hàng, vì với số tiền khá lớn, họ sẽ nghĩ rằng ngân hàng sẽ không phát hiện ra đâu là giả, đâu là thật. Một số tình huống này đã xảy ra nhiều và ngân hàng bị tổn hại một khoản rất lớn. Chính vì thế, sự ra đời của máy đếm tiền chính là công cụ cứu tinh của ngân hàng. Giúp ngăn ngừa được tiền giả trái phép. 

Với những lý do trên thì bạn có thể thấy được tại sao bất kỳ ngân hàng nào cũng đều phải trang bị cho mình những chiếc máy đếm tiền. 

Một số loại máy đếm tiền dành cho ngân hàng phù hợp nhất

Ngân hàng chính là nơi diễn ra mọi hoạt động tài chính quan trọng trong việc luân chuyển tiền tệ tại trong và ngoài nước. Dưới đây là một số dòng máy đếm tiền dành cho ngân hàng, được sử dụng nhiều nhất.

Máy đếm tiền dành cho ngân hàng Hoshico

Máy đếm tiền Hoshico có kiểu dáng nhỏ gọn được sử dụng phổ biến tại nhiều địa điểm giao dịch khác nhau. Nhìn chung, những loại giấy tờ và các vật dụng được sử dụng tại ngân hàng là khá nhiều và phức tạp. Yếu tố này cũng góp phần vào việc giúp ngân hàng gọn gàng, sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. 

Ngoài ra, Máy đếm tiền ngân hàng Hoshico có trang bị hệ thống lọc bụi tự động, loại bỏ được các bụi bẩn tích trữ lâu ngày bên trong máy, nhằm giữ cho máy đếm tiền luôn sạch sẽ và hoạt động tốt. Mặt khác, bộ lọc bụi còn hạn chế chất độc hại từ tờ tiền để  bảo vệ sức khỏe của người dùng. 

Phát hiện tiền giả cũng là chức năng nổi bật nhất của máy đếm tiền Hoshico. Với sứ mệnh trở thành dòng máy đếm tiền hàng đầu được ngân hàng hay dùng, để đảm bảo không gây thất thoát tài sản ngân hàng.

Một số dòng máy đếm tiền ngân hàng Hoshico được sử nhiều nhất hiện nay tại các ngân hàng và được cung cấp tại Công ty TNHH thương mại dịch vụ Ngôi Sao Việt như Hoshico 666, Hoshico 555, Hoshico 6868, Hoshico 4700, Hoshico 7100,…

Máy đếm tiền dành cho ngân hàng Xinda

Máy đếm tiền Xinda là sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại. Thương hiệu Xinda nổi bật và được sử dụng nhiều tại ngân hàng bởi tốc độ đếm cực nhanh: trung bình với một chiếc máy đếm tiền ngân hàng Xinda cao cấp có thể đếm tới 1200 tờ/phút (trong đó tốc độ chuẩn là 1000 tờ/phút). Ngoài ra, Xinda đảm bảo tính chuẩn xác tuyệt đối trong việc kiểm tra tiền giả và được đánh giá là một trong những dòng máy phát hiện tiền giả chính xác nhất thị trường mà không dòng sản phẩm nào có thể sánh được.

Nhờ những chức  năng này má máy đếm tiền Xinda giúp ngân hàng bảo tồn được dòng tiền thu chi của doanh nghiệp, không xảy ra các trường hợp thiếu hụt hay gây thất thoát tài sản chung.

Một số loại máy đếm tiền ngân hàng Xinda được sử dụng nhiều và được cung cấp tại Công ty TNHH xuất nhập khẩu thương mại dịch vụ Ngôi Sao Việt như: Xinda super bc 1718, xinda super bc 35, xinda super bc 31F, xinda bc 2166F, xinda bc 2165F…bạn có thể tham khảo qua.

Máy đếm tiền dành cho ngân hàng Xiudun

Xiudun được ví như dòng máy đếm tiền quốc dân khi được sử dụng rộng rãi tại ngân hàng. Máy đếm tiền Xiudun có đa dạng các dòng máy từ chất lượng trung bình đến cao cấp với những mức giá tương xứng đa dạng lựa chọn cho người dùng.

Sở hữu một chiếc máy đếm tiền Xiudun với khả năng đếm tiền chính xác 100%. Loại máy đếm tiền Xiudun ngân hàng hay dùng này còn có khả năng đặc biệt phát hiện tiền lẫn loại, nhận dạng và phân dòng tiền một cách tự động. Bên cạnh đó, với thiết kế máy tinh tế, sang trọng cũng là một điểm cộng lớn với người dùng khi chọn mua máy đếm tiền Xiudun.

Những dòng máy được nhắc đến khi mua máy đếm tiền Xiudun tại Công ty TNHH xuất nhập khẩu thương mại dịch vụ Ngôi Sao Việt đó là Xiudun 668E, Xiudun 2010A, Xiudun 2010W, Xiudun 2300C…

Máy đếm tiền dành cho ngân hàng Oudis 

Oudis là một dòng máy đếm tiền đến từ thương hiệu Nhật Bản. Mức độ phủ sóng của dòng sản phẩm này chủ yếu là tại các ngân hàng nói chung trên thế giới. 

Phải kể đến nhờ vào hệ thống vi mạch mà máy có thể chống kẹt tiền, giúp tốc độ đếm tiền của máy nhanh và chính xác hơn. Ngoài ra, với thiết kế với màn hình LCD tiện lợi nhằm giúp người dùng dễ sử dụng và theo dõi tiền đang được đếm, để đảm bảo sự chính xác và minh bạch nhất giữa nhân viên và khách hàng trong quá trình giao dịch. Đặc biệt, máy được lập trình Tiếng Việt nên mọi thao tác đều dễ sử dụng. 

Trường hợp máy đếm tiền ngân hàng Oudis gặp sự cố kỹ thuật có thể dễ dàng sửa chữa hoặc tìm kiếm linh kiện thay thế mới với giá thành vừa phải. 

Một số sản phẩm máy đếm tiền ngân hàng Oudis phổ biến được bán tại Công ty TNHH xuất nhập khẩu thương mại dịch vụ Ngôi Sao Việt như: Oudis 2300C, Oudis 2019A, Oudis 3400C, Oudis 3200C, oUDIS 5200C, Oudis 9900,…

Khi mua máy đếm tiền dành cho ngân hàng bạn cần lưu ý những điều gì? 

Máy đếm tiền được sử dụng cho ngân hàng đòi hỏi phải có chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu của công việc, dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi mua máy đếm tiền dành cho ngân hàng

Lựa chọn thương hiệu có chất lượng sản phẩm tốt

Với tính chất công việc tại ngân hàng đòi hỏi cần phải có độ chính xác tuyệt đối và chất lượng sản phẩm với nhiều tính năng tốt nhất. Do đó, để chọn mua được máy đếm tiền phù hợp, bạn cần dành thời gian để tìm hiểu kỹ về từng thương hiệu lớn trước khi ra quyết định mua. 

Mua máy đếm tiền ngân hàng tại đơn vị uy tín

Bạn cần tham khảo qua các đơn vị lớn trên thị trường, chuyên cung cấp sản phẩm máy đếm tiền dành cho ngân hàng. Việc lựa chọn đơn vị uy tín không những giúp bạn sở hữu được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao mà còn nhận được chính sách bảo hành và sửa chữa kịp thời trong quá trình sử dụng để không bị gián đoạn tiến độ của công việc. 

Mua máy đếm tiền dành cho ngân hàng ở đâu Uy tín – Chất lượng hàng đầu – Chính hãng 

Công ty TNHH xuất nhập khẩu thương mại dịch vụ Ngôi Sao Việt là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu phân phối và cung cấp sản phẩm máy đếm tiền dành cho ngân hàng nói riêng và các loại máy đếm tiền khác. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất. Bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tư vấn và hỗ trợ 24/7 để giúp bạn chọn được dòng máy phù hợp cho ngân hàng của mình. 

Khi sử dụng máy đếm tiền dành cho ngân hàng tại Công ty TNHH xuất nhập khẩu thương mại dịch vụ Ngôi Sao Việt, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích và chính sách ưu đãi như: 

  • Giá bán cố định, không có sự thay đổi
  • Có đa dạng các dòng máy đếm tiền đến từ các thương hiệu lớn
  • Sản phẩm được giao đến tận nơi của khách hàng
  • Được thay đổi máy mới nếu máy bạn đang dùng hiện tại có vấn đề về kỹ thuật hay sự cố nào đó. 
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm hỗ trợ, sửa chữa khi máy bị hư hỏng.
  • Nhân viên có kiến thức về sản phẩm sẽ tư vấn, hướng dẫn cho bạn cách sử dụng máy tận tình, dễ hiểu 
  • Có hóa đơn mua bán rõ ràng, minh bạch 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về sản phẩm về sản phẩm máy đếm tiền dành cho ngân hàng. Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về máy soi tiền và biết được vai trò quan trọng của máy đối với ngân hàng của mình. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm mua máy đếm tiền thuộc các thương hiệu uy tín, chính hãng và giá thành hợp lý nhất thị trường thì có thể liên hệ với Công ty TNHH xuất nhập khẩu thương mại dịch vụ Ngôi Sao Việt qua hotline 0907.12.94.12 – 0934.072.076 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *