Top 5+ Máy đóng chứng từ tự động tốt nhất

Máy đóng chứng từ tự động giúp cho công việc trở nên dễ dàng và nhanh hơn. Người dùng không cần phải sử dụng nhiều thao tác thủ công tốn kém, đặc biệt có thể làm tăng năng suất công việc. Vậy có những dòng máy đóng chứng từ nào? Ở bài viết dưới đây, CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT sẽ giới thiệu đến bạn 5 sản phẩm máy đóng chứng từ tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Vai trò của máy đóng chứng từ tự động đối với các đơn vị sử dụng ngày nay 

Máy đóng chứng từ tự động là dòng máy được cải tiến từ máy đóng chứng từ nhằm mang lại sự tiện lợi hơn cho người sử dụng. Dưới đây là các vai trò chính của máy đóng chứng từ:

  • Giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian trong công việc đóng, lưu trữ và vận chuyển giấy tờ.
  • Không tốn nhiều công sức, thời gian cho người sử dụng 
  • Máy đóng chứng từ được thiết kế thông minh, linh hoạt giúp cho giấy tờ, chứng từ của bạn sẽ không bị hư hỏng, gấp mà vẫn đảm bảo còn mới. 
  • Hạn chế được tình trạng giấy tờ bị rách khi kiểm tra,
  • Lưu trữ giúp cho giấy tờ không bị lộn xộn, dễ tìm kiếm hơn 
  • Tiết kiệm chi phí nhân công, lao động và quản lý công việc giấy tờ của doanh nghiệp 

Lưu ý khi chọn máy đóng chứng từ tự động cho doanh nghiệp 

Mỗi dòng máy đóng chứng từ đều có những thiết kế, kích cỡ sản phẩm, tính năng khác nhau. Do đó, bạn có thể xác định rõ được nhu cầu của mình qua các gợi ý sau đây: 

Kích thước của chứng từ bạn cần đóng là bao nhiêu?  

Kích thước của chứng từ có nhiều loại khác nhau, nhưng phổ biến vẫn là A4. Do đó, nếu doanh nghiệp bạn cần đóng cho khổ A4 thì hầu hết các loại máy đóng chứng từ đều đóng được. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp bạn cần đóng những khổ giấy to hơn nữa thì cần phải đo kích thước để chọn máy phù hợp. 

Độ dày của chứng từ bạn cần đóng 

Mỗi dòng máy đều có khả năng đóng xuyên với độ dày khác nhau. Tuy nhiên ở một số dòng máy chỉ đóng xuyên qua được xấp chứng từ có độ dày tối đa 5 cm, và với những loại máy cao cấp hơn thì có thể đóng xuyên qua được xấp chứng từ khoảng 7-8cm. Do đó, để đảm bảo mua được chiếc máy phù hợp thì bạn cần phải đo lường trước. 

Số lỗ đóng của máy 

Các dòng máy đóng chứng từ ngày nay có một hoặc 3 trục khoan. Với máy có 3 trục khoan thì tốc độ hoàn thành công việc sẽ nhanh hơn máy 1 trục. Do đó, nếu bạn muốn tiết kiệm được tối đa thời gian cho doanh nghiệp và tăng năng suất công việc thì lựa chọn máy đóng chứng từ ba trục khoan là phù hợp. Còn nếu số lượng đóng của bạn ít thì có thể chọn máy 1 trục khoan để tiết kiệm. 

Top 5 máy đóng chứng từ tự động tốt nhất trên thị trường hiện nay 

Hiện nay có khá nhiều dòng máy đóng chứng từ ra đời. Và dưới đây là 5 dòng máy đóng chứng từ tự động được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất, bạn có thể tham khảo: 

Máy đóng chứng từ tự động HD-50D

Máy đóng chứng từ HD 50D không thể bị bỏ qua bởi các thiết kế thông minh, hiện đại tốt nhất. Máy đóng chứng từ HD 50D sử dụng hoàn toàn bằng điện tử với các nút bấm nhanh và tiện lợi. Model này dựa trên công nghệ mới nhất đã được thiết kế để khoan đóng tất cả các hồ sơ, chứng từ, tệp và tài liệu. Đặc biệt, với siêu công suất 300W máy khoan được chứng từ dày 5 cm.

Thông số kỹ thuật: 

– Model máy: HD-50D

– Độ dày của chứng từ: 0,1mm – 50mm.

– Công suất hoạt động: 300W

– Điện áp của máy: 220V/50Hz

– Kích thước máy HD-50D: 350 x 448 x 470mm

– Trọng lượng của máy: 18Kg

– Thời gian bảo hành máy HD-50D: 12 tháng

– Xuất xứ máy HD-50D: Trung Quốc

Máy đóng chứng từ tự động Masu HT-70A

Sản phẩm máy đóng chứng từ MASU HT 70A sử dụng ống nhựa với đường kính 7mm để đóng các loại chứng từ có độ dày lên tới 7 cm. Máy được thiết kế thông minh và hoạt động hoàn toàn tự động. Ngoài ra, còn có đèn LED hiển thị quá trình làm việc cũng như để thông báo lỗi. Máy được thiết kế tia laze định vị chỗ mấy cần đóng để khi hoạt động tự động, máy vẫn có thể đóng được chính xác vị trí cần đóng mà không cần nhờ hỗ trợ nào. 

Thông số kỹ thuật: 

– Model máy: HT-70A

– Đường kính của ống nhựa: 5mm

– Độ dày của chứng từ tối đa: 5cm

– Điện áp máy HT-70A: 220V

– Tần số máy HT-70A: 50Hz

– Độ dày của chứng từ : 0.1mm- 70mm

– Kích thước máy:  47cmx40cmx57.5cm

– Trọng lượng của máy: 36kg

– Công Nghệ sản xuất máy HT-70A : Nhật Bản 

– Xuất xứ sản phẩm: từ China

– Thời gian bảo hành máy HT-70A: 12 tháng

Máy đóng chứng từ tự động Masu HD-70

Đây là dòng máy đóng chứng từ tự động MASU thông minh, chạy hoàn toàn bằng công nghệ của Nhật Bản. Máy được trang bị tia laser để phát hiện mẫu và đóng máy, ngoài ra còn sử dụng một ống nhựa với đường kính 7mm để đóng các tài liệu dày đến 7 cm. Tất cả các chức năng này máy sẽ tự động tải xuống và nén tệp một cách nhanh chóng, bảo đảm an toàn và ẩn.

Thông số kỹ thuật: 

– Đường kính của lỗ khoan: 6.2mm

– Kích thước máy: 480 * 400 * 520 mm

– Đầu khoan của máy: 6 * 75mm

– Kích thước ống nhựa: 5 * 500mm hoặc Ống nhựa: 5 * 1m

– Trọng lượng của máy: 35 Kg   

– Công suất AC của máy :280W, 220V/50Hz

– Thời gian thực hiện đóng chứng từ : 15 giây

– Thời gian làm nóng sơ bộ máy: 1-2 phút

– Màu của ống: màu trắng

– Công nghệ Nhật Bản và thời gian bảo hành: 12 tháng

Máy đóng chứng từ tự động Masu HQ-200

Cùng đến từ thương hiệu MASU thì model máy đóng chứng từ HQ 200 được nhập khẩu nguyên đai và nguyên kiện chính hãng chất lượng. Sản phẩm được trang bị với 2 chức năng để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người dùng: chức năng chạy hoàn toàn là tự động và chức năng bán tự động. Người dùng chỉ cần bỏ chứng từ vào đúng vị trí cần đóng, nhấn nút để khởi động. Lúc này máy sẽ tự động khoan cắt đóng theo đúng  chu kỳ đã lập trình sẵn.

Thông số kỹ thuật: 

– Model máy: HQ-200

– Độ dày của chứng từ: 0.1mm – 50mm

– Đường kính của ống: 7mm

– Điện áp của máy: 220V/50Hz

– Kích thước máy HQ-200: 460 x 430 x 655mm

– Trọng lượng máy: 38 Kg

– Thời gian bảo hành máy Masu HQ-200: 12 tháng

Máy đóng chứng từ tự động HJ-50B

Dòng máy đóng chứng từ HJ 50B được thiết kế với quá trình khoan đóng riêng biệt, với mỗi bước đều được thực hiện tự động hoàn toàn. Máy chuyên dùng để khoan đóng các loại chứng từ có độ dày đến 50mm bằng ống nhựa nylon chắc chắn. Và các thành phẩm sau khi được đóng xong có thể được lưu trữ trong thời gian dài mà không bị bung mắt đóng,và sau  một thời gian đóng có thể lấy ra sử dụng vẫn đạt độ thẩm mỹ cao.

Thông số kỹ thuật: 

– Độ dày của máy: Tối đa 0 ~ 50mm

– Đường kính của lỗ khoan: 6.2mm( dùng ống nhựa 6.0mm là tốt nhất )

– Kích thước máy: 480 * 400 * 520 mm    

– Màu của ống: màu trắng

– Trọng lượng: 19KG                                        

– Công suất máy HJ-50B: AC110 / 220V

– Kích thước đầu khoan: 6 * 50mm                       

– Thời gian làm nóng máy: 1-2 phút             

– Thời gian đóng: 15.5 giây

– Sử dụng công nghệ Nhật Bản với thời gian bảo hành: 12 tháng

Cách bảo quản máy đóng chứng từ ngân hàng tốt nhất 

Trong quá trình đóng chứng từ và sau khi không đóng bạn cần lưu ý sử dụng máy đúng cách và có biện pháp bảo quản phù hợp: 

– Nguồn điện khi sử dụng luôn ở mức ổn định khi máy hoạt động

– Trong khi thay mũi khoan mới bạn cần phải siết chặt mũi vào đầu giữ mũi khoan để tránh mũi khoan bị văng ra ngoài nguy hiểm.

– Đặt máy đóng ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào hay nơi ẩm ướt,

– Đặt máy ở  bề mặt bằng phẳng

– Khoan chứng từ có độ dày tối đa theo tiêu chuẩn đã quy định của máy 

– Không được đưa các vật liệu cứng vào khoan vì điều này sẽ làm gãy mũi khoan, cháy motor.

– Thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh để máy hoạt động tốt nhất

Mua máy đóng chứng từ tự động ở đâu giá rẻ, tốt nhất 

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn mua máy đóng chứng từ tự động ở đâu thì có thể đến với CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT. 

CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT cho tới ngày hôm nay là đơn vị hàng đầu tại thị trường Việt Nam chuyên cung cấp máy đóng chứng tự động và các dòng máy đóng chứng từ khác. Tại chúng tôi với sản phẩm tốt chính hãng và mức giá cả phù hợp sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. 

Đặc biệt với nguồn sản phẩm đa dạng và  có nhiều dòng máy chứng từ đến đến từ nhiều thương hiệu lớn hàng đầu như: HJ, Manic, Masu, DS,…để khách hàng có đa sự lựa chọn cho mình. 

Lợi ích khi sử dụng máy đóng chứng tự động tại CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT 

Khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm máy đóng chứng từ tại công ty chúng tôi bởi những lợi ích vượt trội, chính sách hàng đầu như: 

Giá máy đóng chứng từ tự động rẻ nhất thị trường 

Những sản phẩm máy đóng chứng từ của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất do đó mức giá thành luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Do đó, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm có mức giá cả phù hợp với túi tiền của mình. 

Nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tâm, tận lực 

Đội ngũ nhân viên bán hàng của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, bán hàng. Chúng tôi sẽ lắng nghe để tìm ra giải pháp và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất nhằm mang lại giải pháp tiết kiệm dành cho doanh nghiệp. 

Máy đóng chứng từ tự động hàng chính hãng 100%

Tất cả các sản phẩm máy đóng chứng từ tự động và các dòng máy đóng chứng từ khác đều được nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, trước khi bán ra chúng tôi sẽ kiểm tra máy kỹ lưỡng trước khi giao sản phẩm đến với khách hàng để hạn chế tình trạng máy có sự cố bất ngờ.

Miễn phí giao hàng và lắp đặt sản phẩm máy đóng chứng từ tận nơi 

Để khách hàng sớm được trải nghiệm sản phẩm chúng tôi sẽ giao máy đến trong vòng vài giờ đồng hồ và phí giao là hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, khi nhân viên đến nơi sẽ lắp đặt và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng dễ hiểu và đơn giản nhất.  

Như vậy, ở trên chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn 5 dòng máy đóng chứng từ tự động tốt nhất hiện nay. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về bài viết hoặc muốn được tư vấn để tìm mua sản phẩm phù hợp thì có thể liên hệ với CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT qua hotline 0907.12.94.12 – 0934.072.076 để được hỗ trợ nhanh nhất có thể. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *