Top 6+ máy đếm tiền phát hiện tiền giả mới nhất năm 2023

Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, các dòng máy đếm tiền phát hiện tiền giả rất “hot” trên thị trường Việt Nam. Đây là các dòng máy cao cấp sử dụng các công nghệ kiểm giả tiên tiến nhất. Hãy cùng CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT khám phá những dòng máy đếm tiền kiểm giả chuyên nghiệp mới nhất hiện nay. 

Những dòng máy đếm tiền phát hiện tiền giả mới nhất năm 2023 

Hiện nay, tiền siêu giả polymer thế hệ mới đang tràn lan trên thị trường. Để ngăn chặn vấn nạn này, nhiều ngân hàng và doanh nghiệp đã sử dụng các dòng máy đếm tiền phát hiện tiền giả mới nhất. Dưới đây là top 6+ các dòng máy chính hãng hứa hẹn sẽ hot nhất năm 2023.

Máy đếm tiền kiểm giả HOSHICO 6868 (Nhật Bản)

HOSHICO là thương hiệu sản xuất máy đếm tiền đa năng rất nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào. Trong đó, 6868 là một trong những model cao cấp thế hệ mới nhất của hãng. HOSHICO 6868 sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Với tốc độ đếm lên đến 1200 tờ/phút, máy có khả năng kiểm đếm số lượng lớn tiền mặt cực nhanh và chính xác 100%. Máy được tích hợp khả năng tính tổng giá trị, ấn định số tự động, đếm chia mẻ và đếm cộng dồn nhiều loại tiền tệ khác nhau. 

Hệ thống mắt đếm của HOSHICO 6868 được bảo vệ trong hộp kín để hạn chế bụi bẩn bám vào. Thiết kế này giúp các linh kiện và hệ thống mắt đếm luôn sạch và hoạt động chính xác. Sở hữu hệ thống mắt thần tinh vi, HOSHICO 6868 có khả năng kiểm tra và so sánh hình in chìm chuẩn xác. Với hệ thống cảm biến màu nhạy bén, thiết bị này có thể nhận biết và phân biệt nhiều mệnh giá tiền khác nhau trên thị trường.

Đặc biệt, HOSHICO 6868 còn là dòng máy đếm tiền phát hiện tiền giả thế hệ mới nhất. Với 5 cặp led tia UV chuẩn bước sóng, máy có khả năng kiểm tra và phát hiện tiền siêu giả polymer. Bên cạnh chức năng kiểm giả tiền VND, máy còn có khả năng kiểm tra các loại tiền giả ngoại tệ. Sử dụng công nghệ từ tính MG, HOSHICO 6868 có thể phát hiện chính xác tiền giả EUR và USD nhiều mệnh giá. 

Bên cạnh đó, dòng máy cao cấp này còn khả năng phân biệt tiền lẫn loại và hiển thị mệnh giá tiền. Mọi thông tin trong quá trình kiểm đếm sẽ được hiển thị trên 3 màn hình hiện đại và sắc nét. Trong đó, quan trọng nhất là màn hình LCD, màn hình ở thân máy HOSHICO 6868 và màn hình kéo dài. Thiết kế này giúp kế toán viên và đối tác dễ dàng theo dõi và thao tác điều khiển trong quá trình kiểm kê tiền mặt. Với công suất lớn 65W, đây là dòng máy đếm tiền kiểm giả cao cấp rất được ưa chuộng tại hệ thống doanh nghiệp và ngân hàng. 

Máy đếm tiền kiểm giả thế hệ mới MASU 888

Trong các dòng máy đếm tiền thế hệ mới nhất, MASU 888 là ứng cử viên sáng giá. Với thiết kế thanh lịch và tinh tế, đây là dòng máy cao cấp phù hợp với mọi không gian văn phòng chuyên nghiệp. MASU 888 sở hữu nhiều chức năng nổi bật và phong phú. Đó là khả năng đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, tính tổng tiền cực nhanh và chính xác 100%. Với công suất lớn 60W, MASU 888 có tốc độ đếm tiền lên đến 1220 tờ/phút. Tính năng này giúp hệ thống ngân hàng và doanh nghiệp kiểm kê số lượng lớn tiền tệ trong thời gian nhanh nhất. 

Bên cạnh đó, MASU 888 còn sở hữu đến 40 cặp led hồng ngoại và 14 cặp led UV hiện đại. Hệ thống này giúp thiết bị nhanh chóng phát hiện các loại tiền giả và tiền siêu giả polyme tinh vi nhất. Để hỗ trợ tính năng này, nhà sản xuất còn trang bị thêm cho máy cổng kết nối USB 3.0. Khi có loại tiền giả và siêu giả mới xuất hiện, phần mềm kiểm giả sẽ được cập nhật và nâng cấp phiên bản mới nhất. 

Máy đếm tiền kiểm giả giá rẻ Xiudun 8000 

Xiudun 8000 là model cực “hot” đến từ đất nước Trung Hoa. Với thiết kế hiện đại, máy được trang bị mặt số LED màu hiện đại với 10 số. Xiudun 8000 sở hữu các tính năng cơ bản của một chiếc máy đếm tiền. Đó là đếm tự động, chia mẻ, đếm cộng dồn một cách chính xác các loại tiền giấy, ngoại tệ và tiền polymer. Sở hữu 4 cặp led và 1 bộ cảm ứng hồng ngoại tinh vi, Xiudun 8000 có thể phát hiện màu phát quang và các mệnh giá ẩn trên tờ tiền VND. Với 6 cặp mắt hồng ngoại hiện đại, máy có thể kiểm tra các hình in chìm trên tiền giả thế hệ mới. 

 Máy đếm tiền kiểm giả chuyên nghiệp Xinda Super BC 31F

Sở hữu 8 cặp hồng ngoại và hệ thống cảm biến 3 màu sắc, Super BC 31F là dòng máy đếm tiền kiểm giả mới nhất hiện nay. Với hệ thống này, thiết bị có thể kiểm tra hình in chìm nhanh chóng và chính xác tuyệt đối. Super BC 31F được trang bị mặt số LED hiện đại và tinh vi. Dòng máy cao cấp này còn được tích hợp nhiều tính năng phong phú và ấn tượng. Đó là ấn định số tờ tiền cần đếm, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn và tự động xóa số. Đặc biệt, Xinda Super BC 31F còn có khả năng phân biệt tiền lẫn loại và nhận biết nhiều mệnh giá tiền polymer. 

 Máy đếm tiền phát hiện tiền giả mới nhất HOSHICO 555

Xuất xứ Nhật Bản, HOSHICO 555 là dòng máy đếm tiền kiểm giả chuyển nghiệp và cao cấp. Với công suất 60W, máy có khả năng vận hành bền bỉ và mạnh mẽ. HOSHICO 555 còn sở hữu tốc độ đếm tiền tùy thuộc vào chức năng khác nhau. Khi lựa chọn chức năng SDC & MDC, máy có tốc độ đếm từ 800 đến 1000 và 1200 tờ tiền/phút. Còn với chức năng CNT, máy có khả năng đếm đến 1500 tờ/phút. 

Với tốc độ này, HOSHICO 555 có thể giúp hệ thống ngân hàng kiểm đếm hàng tỷ đồng mỗi ngày. Đặc biệt, dòng máy cao cấp này có thể vận hành ổn định trong suốt nhiều giờ liên tục. Chính vì vậy, đây trợ thủ xuất sắc trong hoạt động giao dịch và kiểm đếm tiền tệ tại hệ thống ngân hàng và doanh nghiệp lớn. 

Bên cạnh đó, HOSHICO 555 có thể phân biệt tiền lẫn loại và nhận biết nhiều mệnh giá tiền thông dụng. Dòng máy cao cấp này có khả năng đếm tổng tiền, tách tờ, đếm chia mẻ và đếm cộng dồn cực kỳ chính xác. Những tính năng ưu việt này giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và nhân lực trong quá trình kiểm kê tài sản. Bên cạnh đó, máy đếm tiền HOSHICO 555 còn được sở hữu hệ thống hút bụi thông minh. Với hệ thống tự động này, người dùng sẽ hạn chế hít phải bụi tiền độc hại. Đây là tính năng giúp bảo vệ sức khỏe người dùng một cách hiệu quả nhất. 

Đặc biệt, máy đếm tiền cao cấp HOSHICO 555 còn sở hữu công nghệ chụp ảnh CIS tiên tiến nhất. Toàn bộ bề mặt của tờ tiền sẽ được quét và kiểm tra bằng các công nghệ UV, IR, Dual CIS và công nghệ từ tính MG. Những hình in chìm, hình ảnh và hoa văn trên tờ tiền sẽ được phát hiện, đối chiếu và xác minh độ sắc nét. Chính vì vậy, HOSHICO 555 là dòng máy đếm tiền phát hiện tiền giả và tiền siêu giả tinh vi nhất. 

Trong quá trình kiểm đếm, kế toán viên có thể gặp phải tình trạng tiền rách, tiền hết giá trị lưu hành trên thị trường. Các tờ tiền bị phai bạc, cắt dán không nguyên vẹn…Khi gặp phải trường hợp này, HOSHICO 555 sẽ phát hiện và thông báo lỗi cho người dùng. Vì vậy, kế toán viên sẽ tiết kiệm tối đa thời gian sàng lọc, kiểm đếm các loại tiền không đạt tiêu chuẩn lưu hành. 

Bên cạnh đó, HOSHICO 555 còn sở hữu kiểu dáng sang trọng, màu sắc thanh lịch và tinh tế. Máy còn được trang bị quai xách tiện lợi để quý khách mang theo trong quá trình công tác. Dòng máy cao cấp này còn sở hữu màn hình hiển thị lớn với độ phân giải cao. Thiết kế này giúp kế toán viên và khách hàng dễ dàng kiểm tra, đối chiếu mọi thông tin trong quá trình kiểm đếm tiền tệ. 

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả mới nhất Balion NH 314S 

Với công suất 60W, máy đếm tiền Balion NH 314S có khả năng xử lý đến 1000 tờ tiền/phút. Sở hữu hệ thống mắt màu hiện đại, đây là dòng máy có khả năng kiểm đếm và phân biệt tiền lẫn loại cực kỳ chính xác. Máy hỗ trợ đếm nhiều loại tiền thông dụng như tiền VND, tiền polymer và ngoại tệ như tiền EUR và USD. Balion NH 314S được tích hợp khả năng đếm tách tờ, đếm chia mẻ và đếm cộng dồn chuyên nghiệp. Các tính năng chuyên nghiệp này đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kiểm đếm tiền mặt tại hệ thống doanh nghiệp và ngân hàng. 

Bên cạnh đó, dòng máy đếm tiền cao cấp này còn được trang bị đèn LED và bộ cảm biến hồng ngoại tinh vi. Hệ thống này giúp máy kiểm tra chính xác hình in chìm, màu sắc và kích thước của tờ tiền. Ứng dụng công nghệ tia cực tím, Balion NH 314S có khả năng phát hiện tiền siêu giả cực kỳ chính xác. Dựa vào cảm ứng e-3, dòng máy cao cấp này có khả năng tự động kiểm tra trạng thái vận hành. Hệ thống cảm ứng này dựa trên hoạt động của motor, mắt thần, dây curoa và cảm biến màu sắc. 

Máy còn được trang bị 2 mặt số LED ở phía trước kèm theo mặt số kéo dài hiện đại. Với thiết kế này, người sử dụng máy đếm tiền NH 314S có thể dễ dàng quan sát và xử lý mọi thông tin nhanh chóng nhất.

Máy đếm tiền kiểm giả cao cấp chính hãng Silicon MC 8800 

MC 8800 là dòng máy đếm tiền phát hiện tiền giả mới nhất đến từ thương hiệu Silicon. Đây là model cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất. Sở hữu băng tải tiền dài, MC 8800 có khả năng kiểm đếm chính xác số tiền lớn trong thời gian nhanh nhất. Ở chế độ AUTO, thiết bị có thể tự động dừng và đếm với tốc độ 1000 tờ/phút. Chính vì vậy, MC 8800 là model rất được ưa chuộng tại môi trường chuyên nghiệp như hệ thống doanh nghiệp và ngân hàng. 

MC 8800 được tích hợp đầy đủ các tính năng kiểm đếm tiền cơ bản và nâng cao. Trong đó, nổi bật nhất là đếm ngoại tệ, tính tổng tiền, phân biệt nhiều mệnh giá các loại tiền thông dụng tại thị trường Việt Nam. 

Sở hữu 2 cặp mắt màu và 6 cặp LED tia UV hiện đại, máy có thể phát hiện tiền siêu giả thế hệ mới nhất. Hệ thống này có khả năng kiểm tra hình in chìm, màu sắc và hoa văn trên bề mặt tiền nhanh và chính xác 100%. Đây là tính năng quan trọng giúp các ngân hàng và doanh nghiệp ngăn chặn vấn nạn tiền giả đang hoành hành tại Việt Nam. 

Mọi thông tin kiểm đếm tiền mặt đều được hiển thị trên 2 mặt số LED màu và mặt số kéo dài. Trong quá trình kiểm đếm, máy có thể gặp tiền rách, tiền lẫn loại hoặc tiền hết giá trị lưu hành. Trong trường hợp này, MC 8800 sẽ nhanh chóng phát hiện và hiển thị thông báo trên màn hình. Khi khởi động, dòng máy đếm tiền cao cấp này sẽ tự động kiểm tra trạng thái hoạt động. Nếu gặp sự cố, MC 8800 sẽ thông báo mã lỗi tương ứng trên màn hình LED. Với tính năng này, doanh nghiệp sẽ dễ dàng phát hiện, sửa chữa và bảo dưỡng máy kịp thời. Hãy liên ngay với dịch vụ sửa chữa máy đếm tiền chuyên nghiệp tại CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT để được khắc phục nhanh nhất. 

*

Máy đếm tiền kiểm giả đa năng Oudis 8899A

Oudis 8899A sở hữu hệ thống 18 led trắng và 3 mắt màu hiện đại. Với hệ thống này, thiết bị có thể soi hình in chìm trên bề mặt tờ tiền một cách chính xác. Dòng máy đếm tiền đa năng này còn được trang bị 14 led UV và 40 cặp led hồng ngoại cực kỳ tinh vi. Đây là hệ thống giúp Oudis 8899A phát hiện tiền giả và tiền siêu giả polymer thế hệ mới. Bên cạnh đó, model này còn sở hữu 2 cặp mắt đếm riêng biệt cực kỳ nhạy bén. Chính vì vậy, đây là dòng máy có khả năng tính tổng tiền và phát hiện tiền giả ở chế độ Total. 

Với công suất 60W, Oudis 8899A có khả năng vận hành ổn định và mạnh mẽ. Máy sở hữu tốc độ đếm tiền cực nhanh và lên đến 1100 tờ tiền/phút. Được tích hợp nhiều tính năng ưu việt, Oudis 8899A có thể đếm chia mẻ, đếm cộng dồn và phân biệt tiền lẫn loại với nhiều mệnh giá khác nhau. Với 2 mặt số LED hiện đại và mặt số kéo dài, giao dịch viên sẽ dễ dàng kiểm tra và đối chiếu thông tin kiểm đếm với khách hàng. 

Địa chỉ phân phối máy đếm tiền phát hiện tiền giả mới nhất tại Hà Nội

Hiện nay, nhiều loại tiền giả và tiền siêu giả thế hệ mới đang hoành hành tại Việt Nam. Để tránh ro tài chính, quý khách nên chọn mua máy đếm tiền phát hiện tiền giả chính hãng. Trong đó, CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT chính là địa chỉ uy tín tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường. 

Các dòng máy đếm tiền kiểm giả được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng 100%. Đây là các sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu sản xuất máy đếm tiền nổi tiếng trên thế giới. Trong đó, nổi bật nhất là Xinda, HOSHICO, Balion, Oudis và  Silicon…Các sản phẩm chính hãng đều có đầy đủ tài liệu, hóa đơn chứng từ để minh bạch nguồn gốc xuất xứ. Chính vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các dòng máy đếm tiền phát hiện tiền giả mới nhất. 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải đáp nhanh mọi thắc mắc của quý khách hàng. Tùy theo nhu cầu sử dụng, tư vấn viên sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn những dòng máy đếm tiền kiểm giả phù hợp và chất lượng nhất. Quý khách sẽ được tư vấn về các thông số kỹ thuật, chức năng và ưu nhược điểm của máy. Sau khi tiếp nhận đơn hàng, CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT sẽ xử lý trong vòng 24h. 

Tùy vào địa chỉ nhận hàng, quý khách sẽ được miễn phí ship hoặc trả phí vận chuyển hợp lý trong thời gian từ 3-5 ngày. Hiện nay, chúng tôi đã phát triển mạng lưới cửa hàng tại các tỉnh và thành phố lớn trên toàn quốc. Tại thủ đô Hà Nội, quý khách có thể ghé thăm showroom để tham khảo và đặt hàng trực tiếp. Đặc biệt, máy đếm tiền phát hiện tiền giả chính hãng còn có chế độ bảo hành. Tùy theo model và nhà sản xuất, thời gian bảo hành từ 12-24 tháng. Nếu phát hiện vấn đề kỹ thuật từ nhà sản xuất, doanh nghiệp sẽ được đổi trả máy mới hoặc hoàn tiền 100%. 

Trong thời gian bảo hành, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ vệ sinh và bảo dưỡng máy đếm tiền miễn phí. Nếu phát hiện dấu hiệu bất thường, quý khách hãy ngừng cung cấp nguồn điện và tắt máy. Không nên tự tháo lắp và sửa chữa các lỗi phức tạp để tránh máy hỏng nặng thêm. Trong trường hợp này, hãy gọi ngay đến hotline kỹ thuật của chúng tôi để được kiểm tra và khắc phục vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Trên đây là những dòng máy đếm tiền phát hiện tiền giả mới nhất năm 2023. Hy vọng với bài viết trên, bạn đã có thể lựa chọn cho cá nhân và doanh nghiệp mình những sản phẩm phù hợp với chất lượng cao nhất. Nếu còn bất kỳ vấn đề nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT theo hotline 0907.129.412 – 0934.072.076

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *