Top những mẹo khi mua máy đếm tiền chính hãng mà bạn nên biết

Máy đếm tiền là thiết bị chuyên được sử dụng trong các ngân hàng, công ty tài chính, phòng kế toán nhờ những tính năng vượt trội của nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nhận biết được đâu là máy đếm tiền thật và đâu là máy đếm tiền giả. Trong bài viết này, CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT sẽ chỉ ra cho bạn top những mẹo cần khi mua máy đếm tiền chính hãng.

Top những mẹo cần khi mua máy đếm tiền chính hãng

Những chiếc máy đếm tiền giả được sản xuất rất tinh vi nhưng vẫn không thể giống y hệt những sản phẩm chính hãng. Để có thể nhận biết được đâu là sản phẩm máy đếm tiền thật, bạn hãy quan sản những đặc điểm sau của thiết bị. 

Xuất xứ của sản phẩm

Kiểm tra xuất xứ của sản phẩm là một trong những cách đơn giản mà khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được thiết bị chính hãng. Nhìn chung, những chiếc máy đếm tiền thật sẽ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ tem niêm phong của nhà sản xuất và đặc biệt là có chế độ bảo hành hợp lý (những chiếc máy đếm tiền thường được bảo hành từ 12 tháng trở lên)

Mẫu mã của sản phẩm

Tuy nhiên, đối với những khách hàng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm, chỉ cần để ý một chút là có thể phân biệt được hàng thật hàng giả. Nhìn chung, máy đếm tiền hàng giả, hàng nhái thường có màu sắc mờ nhạt, hình ảnh và thông tin in trên vỏ hộp mờ, nhòe. Ngược lại, những sản phẩm chính hãng nhìn từ bên ngoài rất đẹp, các chi tiết của thiết bị đều được thiết kế rất mượt mà và tinh xảo. 

Mã nguồn của sản phẩm

Các nhà sản xuất đã cài mã nguồn của mình vào trong từng sản phẩm. Khi bật nguồn của thiết bị, nếu tên trên màn hình và tên trên thân sản phẩm của bạn trùng khớp thì đó là sản phẩm máy đếm tiền chính hãng. 

Chức năng đếm tiền chính xác

Những sản phẩm máy đếm tiền chính hãng sẽ đưa ra kết quả đếm tiền chính xác tuyệt đối. Để xác minh máy có phải hàng thật hay không, chúng ta cần kiểm tra khả năng đếm tiền của nó. 

Bước 1: Chuẩn bị một xấp tiền và sau đó cho chạy qua máy để kiểm tra độ chính xác của sản phẩm. 

Bước 2: Trong quá trình máy đang chạy, bạn hãy dùng tay ấn nhẹ xấp tiền xuống để xem kết quả mà thiết bị đưa ra có đúng hay không. 

Chú ý: Lặp lại bước 2 vài lần để kiểm tra độ chính xác của sản phẩm.

Chức năng nhận biết tiền giả

Để kiểm tra yếu tố phát hiện tiền giả, chúng ta cần chuẩn bị một xấp tiền thật và một vài tờ tiền giả để thử chức năng nhận biết tiền giả của sản phẩm. 

Bước 1: Trộn lẫn tiền giả vào trong xấp tiền thật. 

Bước 2: Cho xấp tiền đã trộn chạy qua máy để kiểm tra tính năng phát hiện tiền giả của sản phẩm. 

Tại sao nên mua sản phẩm máy đếm tiền tại Ngôi Sao Việt

Nhiều công ty, ngân hàng, tổ chức tín dụng tin dùng máy đếm tiền của CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT vì những lý do sau:

Đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp

Ngôi Sao Việt sở hữu một đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, dễ dàng nắm bắt nhu cầu của khách hàng để tư vấn và cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, với sự hỗ trợ kịp thời 24/7, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

Chất lượng sản phẩm máy đếm tiền hàng đầu

Tất cả các sản phẩm máy đếm tiền của công ty chúng tôi đều được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn hàng đầu trong và ngoài nước. Ngoài ra, các kỹ thuật viên của Công ty Ngôi Sao Việt sẽ kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng nên rất hiếm khi xảy ra bất kỳ sự cố kỹ thuật nào khác liên quan đến chất lượng sản phẩm.

Giá thành sản phẩm máy đếm tiền rẻ nhất trên thị trường

Tất cả các sản phẩm máy đếm tiền của Ngôi Sao Việt đều rẻ hơn so với các nhà cung cấp khác vì thiết bị của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian hay bên thứ 3 nên giá bán ra không chịu nhiều thuế suất,… Đồng thời, giá bán của tất cả những sản phẩm đều được niêm yết trên website của công ty.

Thời gian bảo hành máy đếm tiền dài hạn

Tất cả các sản phẩm máy đếm tiền của chúng tôi đều có thời gian bảo hành từ 12 tháng trở lên, tùy theo từng dòng sản phẩm. Trong thời gian bảo hành, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ định kỳ bảo dưỡng để sản phẩm luôn hoạt động tối ưu.

Hy vọng những thông tin về top những mẹo cần khi mua máy đếm tiền chính hãngCÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT chia sẻ bên trên có thể giúp ích được nhiều cho các bạn. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hãy nhanh chóng gọi đến số hotline 0907.12.94.12 – 0934.072.076 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *