Công ty chuyên bảo trì và sửa chữa máy đếm tiền tại TPHCM

Tại TP.HCM hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy đếm tiền tận nhà. Nhưng cũng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ kém chất lượng với mức giá rất cao. Trong bài viết này, Ngôi Sao Việt sẽ giúp bạn tìm kiếm một công ty chuyên bảo trì và sửa chữa máy đếm tiền tận nhà ở TPHCM. 

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy đếm tiền tại Ngôi Sao Việt

Sản phẩm máy đếm tiền của bạn sau một thời gian dài sử dụng thường xảy ra những lỗi như sau: 

– Máy đếm bị thiếu số lượng tiền. 

– Máy không thể phát được tiền giả, tiền lẫn loại, không phân biệt được mệnh giá của các tờ tiền

– Máy đếm tiền thường xuyên kêu to hoặc kêu tít tít trong quá trình sử dụng. 

– Các nút bấm của sản phẩm không hoạt động…

Khi gặp những tình huống trên, quý khách đừng lo lắng, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Ngôi Sao Việt – công ty chuyên bảo trì và sửa chữa máy đếm tiền tận nhà ở TPHCM.

Những bước sửa chữa sản phẩm máy đếm tiền tại Ngôi Sao Việt

Bước 1: Sau khi nhận được điện thoại của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ đến địa chỉ được cung cấp và tiến hành kiểm tra tổng quát tình trạng của máy.

Bước 2: Nhân viên của Ngôi Sao Việt sẽ tiến hành phân tích để khách hàng hiểu rõ hơn về lỗi trên sản phẩm và đưa ra phương án khắc phục lỗi tốt nhất.

Bước 3: Các kỹ thuật viên sẽ căn cứ vào bảng giá dịch vụ sửa chữa máy đếm tiền mà công ty chuyên bảo trì và sửa chữa máy đếm tiền tận nhà ở TPHCM niêm yết trên website cũng như mức độ hư hỏng của sản phẩm để báo giá chi tiết cho khách hàng. 

Bước 4: Thống nhất với khách hàng về phương án sửa chữa máy đếm tiền và mức giá dịch vụ. 

Bước 5: Nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa máy đếm tiền cho khách hàng.

Bước 6: Sau khi sửa chữa xong, nhân viên kỹ thuật của Ngôi Sao Việt sẽ để máy đếm tiền chạy thử trong một khoảng thời gian nhất định xem còn những lỗi nào vẫn chưa được khắc phục hay không. 

Bước 7: Giao lại sản phẩm cho khách hàng và thu phí dịch vụ.

Bước 8: Sau 3 ngày nhân viên chăm sóc khách hàng của Ngôi Sao Việt sẽ liên hệ lại với quý khách để nắm rõ tình trạng sản phẩm sau sửa chữa và ghi nhận phản hồi của khách hàng về dịch vụ sửa chữa của chúng tôi. 

Tại sao nên lựa chọn Ngôi Sao Việt – công ty chuyên bảo trì và sửa chữa máy đếm tiền tận nhà ở TPHCM

Ngôi Sao Việt là một trong những công ty sửa chữa máy đếm tiền uy tín trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm và dịch vụ do Ngôi Sao Việt cung cấp đều nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng nhờ những ưu điểm sau:

Chất lượng dịch vụ tuyệt vời

Ngôi Sao Việt luôn coi trọng chất lượng của từng dịch vụ vì đây là yếu tố quyết định sự sống còn của mỗi công ty. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa và bảo vệ máy đếm tiền tận nhà tốt nhất ở TPHCM. Do đó, các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn kiểm tra và test sản phẩm kỹ lưỡng trước khi giao cho người sử dụng nên việc máy của khách hàng bị lỗi sau khi sửa là rất hiếm khi xảy ra.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có kiến ​​thức chuyên sâu về sản phẩm và hiểu biết rộng rãi về các kiến ​​thức liên quan trong lĩnh vực công nghệ, Công ty TNHH xuất nhập khẩu thương mại dịch vụ Ngôi Sao Việt tự tin rằng mình sẽ phát hiện và sửa chữa được tất cả những lỗi trên sản phẩm của bạn. Ngoài ra, Ngôi Sao Việt sẽ luôn lắng nghe để phát hiện khó khăn, tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp nhất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí của bạn.

Chính sách bảo hành sau sửa chữa

Nếu thiết bị gặp trục trặc sau khi sửa chữa, Ngôi Sao Việt sẽ có mặt trong vòng 3 giờ kể từ khi nhận được thông báo để khắc phục sự cố. Nếu quá giờ làm việc chúng tôi sẽ khắc phục ngay các lỗi vào đầu buổi làm việc tiếp theo. Ngoài ra, tất cả các thiết bị đều được Ngôi Sao Việt sửa chữa ngay tại chỗ, nếu không sửa được chúng tôi sẽ có ngay thiết bị khác để bạn sử dụng tạm thời.

Thời gian bảo trì vĩnh viễn sau thời gian bảo hành (chương trình này chỉ áp dụng cho sản phẩm máy đếm tiền)

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng bao gồm những công đoạn sau: vệ sinh máy đếm tiền, chạy lại phần mềm của sản phẩm, khắc phục các lỗi nhỏ có thể sửa chữa được trên thiết bị (không bao gồm việc thay thế linh kiện). Ngôi Sao Việt có chính sách bảo trì vĩnh viễn đối với những sản phẩm máy đếm tiền giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty. 

Hy vọng những thông tin mà Ngôi Sao Việt chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin về công ty chuyên bảo trì và sửa chữa máy đếm tiền tận nhà ở TPHCM. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy nhanh tay gọi đến số hotline 0907.12.94.12 – 0934.072.06 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *