Top 7+ Máy Đếm Tiền Phát Hiện Tiền Siêu Giả Polyme Tốt Nhất 2023

máy đếm tiền hoshico 666

Hiện nay, máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả được sử dụng rộng rãi trong hệ thống doanh nghiệp và ngân hàng. Đây là giải pháp hoàn hảo nhằm ngăn chặn vấn nạn tiền giả và các bê bối tài chính. Hãy cùng CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT khám phá các mẫu máy tốt nhất hiện nay.

7 dòng máy đếm tiền kiểm giả tốt nhất 2023 

Trên khắp các tỉnh thành, số lượng giao dịch tiền tệ mỗi ngày là rất lớn.Lợi dụng tình hình này, một số kẻ gian có thể trà trộn các loại tiền giả thế hệ mới. Sử dụng các thủ đoạn và công nghệ tinh vi, các loại tiền giả này rất khó phát hiện bằng tay hoặc mắt thường. Để khắc phục vấn nạn này, nhiều ngân hàng và doanh nghiệp đã sử dụng máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả polymer. Dưới đây là top 7 dòng máy chất lượng cao hot nhất trên thị trường.

Máy đếm tiền kiểm giả ATM HOSHICO 666

Xuất xứ từ Nhật Bản, máy đếm tiền Hoshico 666 ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất. Đây là lựa chọn hoàn hảo để tăng hiệu suất công việc và đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, đây là dòng máy đếm đến nhiều giá trị và lợi ích thiết thực. Trong đó, nổi bật nhất là khả năng phát hiện tiền siêu giả polymer thế hệ mới. HOSHICO 666 sở hữu hệ thống 18 bộ hồng ngoại và 12 bộ tia tử ngoại. Đặc biệt, dòng máy này được trang bị 3 bộ cảm biến màu để nhận biết tiền siêu giả chính xác nhất. 

Máy còn có khả năng kiểm đếm tiền giấy, tiền polymer, nội tệ và 9 loại ngoại tệ khác. HOSHICO 666 có thể nhận biết tiền khác mệnh giá và phân biệt tiền lẫn loại. Máy được tích hợp tính năng ấn định số tờ, đếm và nhân tổng số tờ tiền chính xác. Ngoài ra, thiết bị còn có thể chia mẻ, tách tờ và đếm cộng dồn các loại tiền. 

Đặc biệt, HOSHICO 666 còn sở hữu khay đếm tiền có sức chứa lên đến 200 tờ. Thiết kế này giúp kế toán viên dễ dàng xử lý một số lượng lớn tiền tệ trong thời gian nhanh nhất. Chỉ cần bỏ tiền vào khay, máy sẽ đếm và dừng tự động khi hoàn thành. Bên cạnh đó, máy đếm tiền kiểm giả HOSHICO 666 còn được trang bị hệ thống nâng cấp hiện đại. 

Các phần mềm kiểm giả sẽ được cập nhật qua cổng kết nối USB, RJ11 và RS232. Ngoài ra, máy còn có chức năng hiển thị và lưu trữ số serial của tiền. Để đảm bảo khả năng lưu trữ cao nhất, nhà sản xuất đã trang bị bộ nhớ ngoài lên đến 16GB. Với dung lượng này, hệ thống ngân hàng và doanh nghiệp có thể lưu trữ đến 600.000 số serial của từng tờ tiền. Nếu có nhu cầu lưu trữ cao hơn, quý khách có thể lựa chọn thẻ nhớ có dung lượng lên đến 128GB. Chính vì vậy, HOSHICO 666 là máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả polymer rất hot trên thị trường. 

máy đếm tiền hoshico 666

Máy đếm tiền hoshico 666 giá rẻ

 

Máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả Oudis 889A

Oudis 889A là một trong những dòng máy đếm tiền kiểm giả nổi bật nhất. Sở hữu hệ thống 18 led trắng hiện đại, máy có khả năng soi hình in chìm chuẩn xác. Đặc biệt, Oudis 889A được trang bị đến 14 led tia UV và 40 cặp led hồng ngoại. Với hệ thống tinh vi này, máy có khả năng phát hiện tiền polymer siêu giả chính xác tuyệt đối. Bên cạnh đó, dòng máy cao cấp này còn được trang bị 2 mắt đếm tiền riêng biệt. Thiết kế này giúp đếm và tính tổng giá trị số tiền vừa đếm. Ở chế độ Total, máy có thể phát hiện ngay các loại tiền siêu giả tinh vi nhất. 

Máy đếm tiền oudis 889A còn được tích hợp nhiều tính năng nổi bật khác. Đó là khả năng tự động đếm tách tờ, chia mẻ và cộng dồn. Ngoài ra, thiết bị này còn có khả năng nhận biết tiền loại và phân biệt nhiều mệnh giá. Với tốc độ đếm lên đến 1100 tờ/phút, Oudis 889A chính là trợ thủ xuất sắc trong hệ thống doanh nghiệp và ngân hàng. 

máy ddeesm tiền oudis

Máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả Xinda Super BC 31F

Super BC 31F là một trong những đại diện sáng giá đến từ tập đoàn Xinda. Đây là thương hiệu sản xuất máy đếm tiền nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Sở hữu hệ thống cảm biến 3 màu, thiết bị này có khả năng phát hiện tiền giả chính xác 100%. Với 8 cặp mắt hồng ngoại tinh vi, dòng máy này có thể kiểm tra hình in chìm nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, Xinda Super BC 31F còn có nhiều tính năng khác nhau. Đó là tách tờ, chia mẻ, đếm cộng dồn và ấn định số tờ cần đếm. Đặc biệt, máy có thể tự động phân biệt tiền lẫn loại và nhận biết nhiều mệnh giá khác nhau. Với màn hình LED hiện đại, các thông tin được hiển thị một cách đầy đủ và sắc nét. Hiệu suất đếm tiền của máy là 100 tờ trong vòng 8 giây. Chính vì vậy, Xinda Super BC 31F là dòng máy đếm tiền Xinda kiểm giả cao cấp chuyên dụng trong hệ thống ngân hàng. 

máy đếm tiền xinda bc 31f

Máy đếm tiền kiểm giả cao cấp Xiudun 8000

Hiện nay, Xiudun là một trong những thương hiệu danh tiếng nhất. Trong đó, model Xiudun 8000 rất được ưa chuộng trên thị trường. Máy được trang bị 4 cặp led siêu sáng và 1 bộ cảm ứng hồng ngoại. Hệ thống này giúp phát hiện màu phát quang và mệnh giá ẩn của tiền VND. Bên cạnh đó, Xiudun 8000 còn sở hữu 6 cặp mắt hồng ngoại tinh vi. Hệ thống này giúp kiểm tra hình in chìm nhanh chóng và chính xác. Chính vì vậy, dòng máy cao cấp này có thể phát hiện các loại tiền giả polymer thế hệ mới. 

Bên cạnh đó, máy còn sở hữu mặt số LED hiện đại. Các thông số liên quan đến quá trình kiểm đếm được hiển thị chi tiết. Ngoài ra, Máy đếm tiền Xiudun 8000 còn có khả năng phát hiện tiền lẫn loại và phân biệt mệnh giá. Với kiểu dáng hiện đại và tinh tế, đây là dòng máy cao cấp phù hợp với mọi không gian văn phòng. 

máy đếm tiền xiudun 8000

Máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả MASU 999 

Đến từ xứ sở hoa anh đào, MASU 999 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Ứng dụng công nghệ Nhật Bản tiên tiến, thiết bị này có khả năng kiểm giả chính xác 100%. Sở hữu hệ thống 18 led trắng, máy có thể soi hình in chìm siêu chuẩn. Ngoài ra, máy đếm tiền MASU 999 còn được trang bị phần mềm kiểm giả được nâng cấp và cập nhật phiên bản mới nhất. Máy còn sở hữu 40 cặp mắt hồng ngoại và 7 cặp led tia UV siêu sáng. Hệ thống này giúp máy phát hiện các loại tiền polymer siêu giả tinh vi nhất trên thị trường. 

Bên cạnh đó, máy còn được tích hợp nhiều tính năng ấn tượng. MASU 999 có khả năng tính tổng, chia mẻ và đếm cộng dồn. Dòng máy cao cấp này có thể phân biệt tiền lẫn loại có nhiều mệnh giá khác nhau. Với thiết kế khung thép chắc chắn, MASU 999 có độ bền rất cao.

máy đếm tiền masu 999

Máy đếm tiền kiểm giả cao cấp Silicon MC-8600

MC-8600 là một trong những top model đến từ thương hiệu Silicon. Máy được trang bị 2 cặp mắt màu tinh vi và 6 cặp đèn led tia cực tím. Nhờ vào hệ thống hiện đại này, máy có thể phát hiện các loại tiền giả polymer chính xác. Thiết bị được tích hợp đầy đủ các tính năng như tách tờ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn…Với công nghệ từ tính MG, dòng máy này có thể nhận biết ngoại tệ nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, máy đếm tiền MC-8600 còn được tang bị 2 màn hình LCD hiện đại. Các thông tin liên quan đến quá trình kiểm đếm tiền được hiển thị đầy đủ và chính xác. Với tốc độ xử lý 1000 tờ/phút, kế toán viên có thể kiểm đếm một lượng lớn tiền mặt trong thời gian ngắn nhất. MC-8600 còn có khả năng vận hành nhẹ nhàng và êm ái. Chính vì vậy, đây là dòng máy phù hợp với môi trường chuyên nghiệp như hệ thống ngân hàng mà máy đếm tiền Silicon đang cung cấp.

Máy đếm tiền silicon mc 8600

Máy đếm tiền kiểm giả cao cấp Silicon MC 8800 

Silicon MC 8000 là máy đếm tiền kiểm giả cao cấp đang “hot” trên thị trường. Sở hữu băng tải dài, máy có khả năng xử lý số lượng tiền lớn trong thời gian nhanh nhất. Ưu điểm này giúp kế toán viên tiết kiệm tối đa công sức và thời gian. Bên cạnh đó, MC 8000 còn được tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Đó là tính tổng tiền, chia mẻ và đếm cộng dồn các loại tiền khác nhau. Đặc biệt, máy có khả năng phân biệt tiền lẫn loại và khác mệnh giá chính xác. 

Ở chế độ AUTO, máy tự động đếm và dừng khi hết số tiền cần xử lý. MC 8000 còn được trang bị 2 cặp mắt màu và 6 cặp đèn LED tia cực tím. Chính vì vậy, dòng máy này có khả năng kiểm tra tiền siêu giả polymer nhanh và chính xác đến 100%. Máy còn có tốc độ kiểm đếm đến 1000 tờ tiền/phút. Tính năng này giúp nâng cao hiệu suất làm việc trong hệ thống doanh nghiệp và ngân hàng.

Với 2 mặt số LED hiện đại, các thông tin trong quá trình kiểm đếm được hiển thị chi tiết. Ngoài ra, MC 8000 còn có thể tự động kiểm tra trạng thái vận hành. Nếu gặp bất kỳ sự cố nào, thông báo sẽ được hiển thị qua màn hình LED thông minh.

Máy đếm tiền silicon mc 8000

Địa chỉ bán máy đếm tiền kiểm giả chính hãng tại Nha Trang

Nha Trang là thành phố biển thu hút số lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. Với tần suất và số lượng giao dịch tiền tệ lớn, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng máy đếm tiền kiểm giả. Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm chính hãng, CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT chính là điểm đến lý tưởng. Khi đến với chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của doanh nghiệp, bạn sẽ được tư vấn những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất. Tại Ngôi Sao Việt, Các dòng máy đếm tiền được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất danh tiếng. Các sản phẩm được kiểm định kỹ lưỡng, được cấp giấy chứng nhận đạt chỉ tiêu chất lượng ISO. Mọi hóa đơn, chứng từ…sẽ được Ngôi Sao Việt cung cấp cho quý khách hàng để chứng minh nguồn gốc xuất xứ. 

Các sản phẩm máy đếm tiền kiểm giả chính hãng còn có chế độ bảo hành. Tùy theo quy định của nhà sản xuất, các thiết bị này có thời gian bảo hành lên đến 2 năm. Trong trường hợp phát sinh lỗi từ nhà sản xuất, quý doanh nghiệp sẽ được đổi trả hàng hoặc hoàn tiền. Thời gian đổi trả hợp lệ được tính trong vòng 3 tháng kể từ ngày mua hàng trên hóa đơn. Hiện nay, Ngôi Sao Việt đã có hệ thống cửa hàng tại hầu khắp các tỉnh thành. Quý khách có thể đến tham khảo và mua hàng trực tiếp tại các showroom trên toàn quốc.

Trên đây là top 7 loại máy đếm tiền kiểm tra tiền siêu giả polyme tốt nhất hiện nay. Hy vọng với bài viết trên, quý khách có thể lựa chọn và sở hữu những sản phẩm phù hợp với chất lượng cao nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT theo hotline 0907.129.412 – 0934.072.076.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *