Bánh xe cao su máy đếm tiền là gì – mua bánh xe cao su ở đâu?

Bánh xe cao su là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy đếm tiền. Vậy bạn đã biết bánh xe cao su máy đếm tiền là gì chưa? Bánh xe cao su hoạt động như thế nào và cách sử dụng ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc này. 

Bánh xe cao su máy đếm tiền là gì?

Bánh xe cao su máy đếm tiền hay còn gọi là bánh răng cao su của máy đếm tiền. Đây là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy đếm tiền góp phần trong thao tác kiểm đếm. 

Tuy nhiên, bánh xe cao su máy đếm tiền rất dễ bị mòn, bị nứt sau thời gian dài sử dụng. Và kết quả của việc này là máy đếm có thể bị đếm dư, đếm thiếu hoặc làm cho tiền bị kẹt khi đếm. Do đó, người dùng cần phải lưu ý đến bộ phận này để máy đếm hoạt động tốt hơn. 

Những lỗi bánh xe cao su máy đếm tiền thường gặp phải 

Sau một thời gian sử dụng bánh xe cao su sẽ bị hư hỏng và gặp một số lỗi nhất định như: 

+ Bánh xe cao su bị mòn, do vậy công việc đếm sẽ không chính xác, lúc thừa hoặc lúc thiếu. Với trường hợp này thì bạn cần đến nơi chuyên sửa chữa để thay bánh cao su.

+ Máy đếm tiền nhảy số không chính xác, lỗi này do bánh xe cao su có khe hở quá rộng. Đối với trường hợp này bạn cần chỉnh lại bằng cách vặn núm chỉnh lại, nếu không được là do mắt đếm bị yếu, lúc này bạn phải thay mắt.

+ Máy có hiện tượng đếm thiếu tiền do các bánh răng cao su kéo tiền đã  bị mòn. Để tránh xảy ra sơ suất này bạn cần thay bánh xe kịp thời. 

Biện pháp để khắc phục những lỗi trên của bánh xe cao su máy đếm tiền

Để sử dụng bánh xe cao su đúng cách và phù hợp bạn cần lưu ý những điều sau đây khi sử dụng.

– Trong quá trình sử dụng, bạn cần phải điều chỉnh khoảng cách giữa cao su kéo và bánh xe sao cho ăn thông qua các ốc vít trên phễu. 

– Điều chỉnh nút lò xo ở sau máy theo với chiều kim đồng hồ, nâng máng để tiền sát với bánh răng, khi đó sẽ giải quyết được hiện tượng máy đếm thiếu tiền. Nếu hiện tượng trên vẫn tiếp diễn thì cần thay bánh răng cao su.

– Sau khi điều chỉnh, bạn có thể kiểm tra bằng cách cho tiền giấy vào giữa cao su kéo và bánh cho ăn để tránh các lỗi thường mắc phải của bánh xe máy đếm tiền.

Tính năng của bánh xe cao su máy đếm tiền là gì?

Hiện nay, bánh xe cao su máy đếm tiền đang là công cụ được dùng khá phổ biến tại rất nhiều nơi như: dịch vụ mua bán xe, tiệm vàng lớn,…Bởi vì máy đếm tiền được lên ý tưởng với tính an toàn và nâng cao uy tín của các loại máy. Đồng thời, sự xuất hiện của nhiều thiết kế máy đếm tiền đã chiếm giữ được lòng tin của mọi người sử dụng. 

Tính năng của bánh xe cao su máy đếm tiền là gì? Bánh xe cao su máy đếm tiền được lên ý tưởng với nhiều công dụng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính) với kích cỡ, trọng lượng tiền (giấy, xu), hình lặn trên tờ tiền và màu của từng loại tiền…

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) tiện lợi, không chỉ có tiền VNĐ mà còn có thể đếm và cảnh báo được các loại tiền ngoại tệ như: USD, EURO, RMB hay JPY…Khi chọn lựa các tờ tiền từng loại, máy sẽ xuất hiện các mệnh giá tiền của quốc gia đó, ví dụ khi ta lựa chọn USD thì lúc này trên màn hình sẽ hiện ra các trị giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy đếm còn có hình ảnh rất nhạy có thể hiện rõ các thông tin. Máy luôn hiển thị mệnh giá tiền được đếm và sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ thông báo trên màn ảnh cho người đếm tiền biết cụ thể theo loại tiền, số tờ, tổng số đã đếm được bao nhiêu. Kể cả khi để lẫn lộn tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông cho chúng ta biết. 

Bánh xe cao su máy đếm tiền được sử dụng ở rất nhiều loại máy nổi tiếng như: máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun hay Xinda. Có những dạng thông dụng phù hợp cho hệ thống ngân hàng và văn phòng với số lượng tiền cần kiểm đếm lớn. 

Cách sử dụng bánh xe cao su máy đếm tiền là gì?

Dưới đây là cách sử dụng máy đếm tiền nói chung, bạn có thể tham khảo nếu chưa biết cách sử dụng của máy như thế nào? 

– Đầu tiên, bạn cần cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V 

– Phía sau máy đếm có công tắc bật/ tắt nguồn. Bạn bật nút công tắc máy . 

– Tiếp theo chọn các chế độ đếm thông thường như VNĐ, USD, EUR 

– Để đếm tiền chúng ta chọn nút Func/+ 

+ Với chế độ UV ( sử dụng để đếm tiền Việt ) 

+ UV, MG : Chế độ đếm thông thường dùng cho các loại tiền : USD, EURO. 

+ EUR: dành riêng cho mệnh giá tiền EURO

+ USD: Chỉ đếm được tiền USD, khi bạn cho các loại tiền khác vào máy sẽ báo lỗi. 

– Chọn chức năng chia mẻ, tách tờ: Bấm nút Preset +/- 

– Cộng dồn: Bạn chọn nút Add 

– Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại và tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của cả 5 nước. 

+ Chế độ SINGLE VALUE dùng để chia loại, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá trước sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khác được đưa lên khay trên. 

+ Nút SDC CF dùng để chia tiền không cùng mệnh giá. Chức năng này sử dụng giống chức năng SCDV, chỉ thêm lọc ra cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn. 

+ Chức năng COUNT dùng để đếm tổng số tờ các đồng tiền. 

+ Chế độ MIX ADD để đếm cộng dồn các lần đếm và đưa ra kết quả tổng cộng tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. 

+ Chức năng cuối là VAL BAT chỉ dùng đếm thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với tính năng này, máy đếm tiền sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại giá.

CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT – Địa chỉ cung cấp bánh xe cao su máy đếm tiền

Bạn đang có nhu cầu mua bánh xe cao su máy đếm tiền để thay thế cho bánh xe cũ của máy mình. CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT là lựa chọn hợp lý dành cho bạn. 

CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT là đơn vị chuyên cung cấp các phụ kiện máy đếm tiền, trong đó có bánh xe cao su. Những thiết bị máy móc, phụ kiện tại chúng tôi đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất máy đếm tiền hàng đầu. Tất cả  đều là hàng chính hãng, chất lượng tốt và có thời gian bảo hành nhất định. Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm sử dụng. 

Lý do nên mua bánh xe cao su máy đếm tiền tại CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT

Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hầu hết khách hàng khi mua máy đếm tiền và phụ kiện tại chúng tôi đều cảm thấy hài lòng bởi các lý do như: 

Luôn nhập khẩu phụ kiện chính hãng, có giá phù hợp 

Bánh xe cao su nói riêng và các phụ kiện khác đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dòng máy đếm tiền như: Silicon, Xiudun, Balion, Hofa, Xinda Manic, Xinda Tech,… Do đó, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn máy móc và phụ kiện tại chúng tôi.  

Nhân viên hỗ trợ, cung cấp cho khách hàng sản phẩm phù hợp

Nhân viên tại chúng tôi sẽ hỏi qua tình hình của máy, hãng máy mà khách hàng đang dùng để cung cấp phụ kiện phù hợp. Nhằm không gây lãng phí và tốn thời gian của khách hàng khi phải thực hiện đổi trả, thay phụ kiện mới. 

Miễn phí vận chuyển toàn bộ máy móc

Để khách hàng được trải nghiệm sản phẩm nhanh nhất. CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT sẽ hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho toàn bộ máy móc khi khách hàng mua tại chúng tôi. Ngoài ra, khách hàng sẽ được kiểm tra phụ kiện, sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo uy tín và quyền lợi cho cả đôi bên.

Có chính sách đổi/trả, thay thế sản phẩm mới 

Đây là một trong những điều mà khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm tại CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT. Bởi lẽ, hiểu được tâm lý của khách hàng khi mua máy móc, sợ bị hư hỏng, có bất cập, xảy ra lỗi. Do đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi trả, thay cho bạn phụ kiện khi có lỗi nào đó xảy ra. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. 

Nhân viên kỹ thuật hướng dẫn khách hàng thay phụ kiện đúng cách 

Sau khi mua phụ kiện tại công ty chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn cho bạn cách lắp đặt phù hợp để không làm tổn hại đến máy. Để đảm bảo máy hoạt động tốt, ổn định và không gây ra ảnh hưởng nào đến công việc kiểm đếm tiền của khách hàng. 

Như vậy, trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn bánh xe cao su máy đếm tiền là gì và một vài thông tin khác. Chính vì vậy, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào bài viết hoặc đang cần mua bánh xe máy đếm tiền, những phụ kiện khác liên quan thì có thể liên hệ với CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT qua hotline 0907.12.94.12 – 0934.072.076 sớm nhất để được hỗ trợ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *