Tổng hợp mẹo vệ sinh máy đếm tiền không thể bỏ qua

Vệ sinh máy đếm rất quan trọng để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn. Một chiếc máy sạch sẽ hoạt động hiệu quả hơn, vừa cải thiện năng suất kinh doanh của bạn, vừa giúp bạn tiết kiệm tiền. Bởi lẽ, chăm sóc cho máy đếm tiền tệ của bạn có nghĩa là bạn đang bảo vệ khoản đầu tư của mình. Dưới đây là tổng hợp các mẹo vệ sinh máy đếm tiền không thể bỏ qua để giữ gìn máy Công ty TNHH XNK TM và DV Ngôi Sao Việt muốn gửi đến bạn.

1. Vì sao cần phải vệ sinh máy đếm tiền? 

Một chiếc máy không được vệ sinh, chăm sóc có khả năng từ chối đếm các tờ tiền hoặc đưa ra các báo động sai, tiền thật cũng báo tiền giả và ngược lại. Theo thời gian nếu máy không được chăm sóc, vệ sinh máy đếm tiền cẩn thận. Bụi và mảnh vụn có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của chúng và làm giảm tuổi thọ máy hoặc dẫn đến việc thường xuyên bị kẹt và đếm sai. Bởi vậy cần phải vệ sinh máy đếm tiền để máy hoạt động tốt nhất và hiệu quả nhất.

2. Tổng hợp mẹo vệ sinh máy đếm tiền

Máy đếm tiền là một thiết bị phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người lựa chọn sử dụng trong các doanh nghiệp cũng như ngân hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết vệ sinh máy đếm tiền đúng cách để duy trì độ bền của máy. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ vài mẹo vệ sinh máy đếm tiền:

  • Dùng chổi quét sơn khô để phủi sạch bụi bên trong cũng như bên ngoài máy đếm tiền. 
  • Lau máy đếm tiền bằng khăn vải ẩm. Rửa mặt sau và mặt dưới của chiếc máy. Giặt sạch khăn và lau lại máy cho đến khi không còn vết bẩn bám trên máy.
  • Sử dụng máy hút bụi bàn phím để làm sạch máy. Hút sạch bụi trong ngăn kéo và các kẽ hở, dùng chổi nhỏ để quét vào các kẽ hở nhỏ nhất ở giữa các phím. 
  • Dùng cồn và mảnh vải để làm sạch các phím, nhúng mảnh vải với cồn, sau đó giũ nó để không bị ướt sũng, rửa từng phím một rồi chuyển sang lau giữa các phím.
  • Lau màn hình máy đếm tiền bằng một miếng vải sạch lẫn một chút cồn.
  • Dốc máy đếm tiền về phía trước một cách cẩn thận để bất kỳ mảnh vỡ nào còn đang bị mắc kẹt bên trong máy sẽ rơi ra. 

3. Hiệu quả của việc vệ sinh máy đếm tiền

Vệ thường xuyên máy đếm tiền sẽ mang đến nhiều lợi ích bất ngờ như sau:

3.1. Hoạt động trơn tru, không gây tiếng ồn

Máy đếm tiền hoạt động quá công suất, hoặc ít khi sử dụng thì các phụ liệu bôi trơn như dầu, nhớt trong bánh răng sẽ hết. Chính vì thế máy đếm tiền hoạt động sẽ tạo ra các tiếng ồn lớn. Bởi vậy cần vệ sinh máy thường xuyên sẽ giúp máy hoạt động trơn tru hơn và không gây tiếng ồn.

3.2. Đếm tiền chính xác hơn

Việc lâu ngày không vệ sinh máy đếm tiền có thể khiến cho các mắt thần của thiết bị có thể bị bụi che lấp. Điều này về lâu dài sẽ gây ra thiếu sót trong quá trình đếm tiền. 

3.3. Duy trì khả năng kiểm giả

Cần phải vệ sinh các công cụ kiểm đếm tiền giả bên trong thiết bị. Để máy đếm tiền luôn được sạch sẽ và hoạt động ổn định.

3.4. Tăng tuổi thọ cho sản phẩm

Việc thường xuyên vệ sinh máy đếm tiền không chỉ giúp thiết bị hoạt động tốt hơn, mà còn giúp tăng tuổi thọ của máy đếm tiền lên nhiều lần, giúp bạn có thể sử dụng máy đếm tiền được lâu hơn.

Trên đây là những thông chia sẻ của Công ty TNHH XNK Thương mại và Dịch vụ về tổng hợp mẹo vệ sinh máy đếm tiền đúng cách mà bạn không thể bỏ qua, sử dụng các mẹo được cung cấp ở trên để chăm sóc máy đếm tiền của bạn. Hy vọng rằng các bạn có thể dễ dàng áp dụng nó vào quá trình sử dụng. Nếu có bất cứ thắc mắc gì cũng như cần tư vấn sản phẩm, vui lòng nhấc máy gọi ngay đến số hotline của CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT 0797.12.94.12 – 0934.072.076 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm như máy đếm tiền, máy đóng chứng từ, máy bó tiền,… hỗ trợ bạn và doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *