Top 6 Máy bó tiền ngân hàng tiêu chuẩn

Máy bó tiền là một công cụ dùng để sắp xếp tiền, bó tiền thành cọc, phân loại tiền từ đó nâng cao hiệu suất của ngân hàng, tiết kiệm thời gian chi phí, dễ dàng lưu trữ, vận chuyển tiền hơn. Vậy nên hiện nay có rất nhiều Máy bó tiền cho ngân hàng được bày bán trên thị trường để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Sau đây hãy cùng CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT đánh giá Top 6 Máy bó tiền ngân hàng tiêu chuẩn hot nhất hiện nay trên thị trường ra sao.

Ứng dụng của máy bó tiền ngân hàng

Máy bó tiền được sử dụng tại các ngân hàng, kho bạc nhà nước, các công ty doanh nghiệp tài chính giải quyết lượng tiền lớn mỗi ngày. Máy bó tiền là sử dụng công nghệ cao giúp bó tiền thành cọc từ số lượng nhỏ cho đến 1000 tờ. Tiền được bó bằng đai giấy hoặc nhựa theo quy định của ngân hàng vô cùng chắc chắn, giảm thiểu việc thất thoát thâm hụt tiền so với thủ công.

Top 6 máy bó tiền ngân hàng tiêu chuẩn

Máy bó tiền là sản phẩm công nghệ cao luôn được ưu tiên sử dụng trong các ngân hàng, kho bạc hiện nay vì tính năng bó tiền nhanh chóng cùng bảo quản tài sản tránh thâm hụt tiền vô cùng tuyệt vời. Dưới đây là Top 6 máy bó tiền ngân hàng tiêu chuẩn hot nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn.

Máy bó tiền DK – 93 nhập khẩu

Được thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại từ Thượng Hải – Trung Quốc, Máy bó tiền DK – 93 nhập khẩu cho phép người sử dụng có thể bó được 1000 tờ chỉ trong vòng 1 lần dưới lực ép mạnh lên đến 1500kg. Với giá thành phù hợp với đại đa số khách hàng, Máy bó tiền DK – 93 nhập khẩu hiện đang là máy bó tiền bán chạy nhất tại thời điểm hiện tại. Máy bó tiền DK – 93 nhập khẩu có thêm 4 miếng thép chịu áp lực, tiền bó ra gọn gàng chắc chắn, cải thiện triệt để tình trạng thất thoát tiền so với thủ công.

Ưu điểm:

 • Với giá thành không quá cao, tốc độ bó tiền nhanh chóng Máy bó tiền DK – 93 nhập khẩu hiện đang là loại máy được ưa chuộng rộng rãi trong các ngân hàng, kho bạc.
 • Dưới lực ép 1200-1500kg, Máy bó tiền DK – 93 nhập khẩu cho phép các ngân hàng bó được lượng tiền lên đến 1000 tờ và tiền sau khi bó thì vô cùng chặt chẽ không hề có dấu hiệu lỏng lẻo kém chất lượng. 
 • Máy bó tiền DK – 93 nhập khẩu với thiết kế tự động ngắt điện sau khi bó xong giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh lãng phí điện năng, đảm bảo tuổi thọ của máy.
 • Hiện nay Máy bó tiền DK – 93 nhập khẩu đã được tích hợp thêm chức năng bó tiền polymer chuyên dụng vô cùng nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực cho doanh nghiệp, ngân hàng.

Máy bó tiền Glory-558

Khi nhắc đến các loại máy bó tiền thông dụng nhất trong các ngân hàng, chúng ta không thể không nhắc đến Máy bó tiền Glory-558. Với thiết kế nhỏ gọn, Máy bó tiền Glory-558 chuyên được sử dụng để đóng tiền, bưu thiếp trên dải giấy 20mm. Dưới công suất 220V, Máy bó tiền Glory-558 cho phép người sử dụng bó 100 tờ tiền trong 1 lần một cách dễ dàng. Tiền sau khi bó không có dấu hiệu hỏng hóc, mang tính thẩm mỹ cao. Trên Máy bó tiền Glory-558 còn được trang bị thêm màn hình LCD công nghệ cao, giúp bạn chỉnh sửa và quan sát một cách nhanh chóng.

Ưu điểm:

 • Máy bó tiền Glory-558 được tích hợp các dải giấy rộng 20mm, cho phép ngân hàng có thể bó 100 tờ chỉ trong 1-2s.
 • Máy bó tiền Glory-558 dễ dàng bó các loại tiền khác nhau như : tiền giấy, tiền polymer, vv…Bên cạnh đó Máy bó tiền Glory-558 còn cho phép đóng cách loại sách, bưu thiếp hoặc danh thiếp cho các doanh nghiệp.
 • Với chức năng đóng tự động, Máy bó tiền Glory-558 dễ dàng sử dụng chỉ với các nút bấm đơn giản trên màn LCD.
 • Tiền được bó bởi Máy bó tiền Glory-558 không bị nhăn sau khi bó, đảm bảo tính thẩm so với các máy bó thông thường.
 • Máy bó tiền Glory-558 được thiết kế chắc chắn, tinh tế với gam màu chủ đạo trắng thanh nhã, dễ dàng trang trí, mang vác, vận chuyển trong các ngân hàng, doanh nghiệp.

Máy bó tiền Glory B-998

Máy bó tiền Glory B-998 là một loại máy bó tiền đang được ưa chuộng trong các ngân hàng hiện nay bởi thiết kế tinh tế, bó tiền nhanh chóng cũng như giá thành không quá cao của nó. Nổi bật với việc bó tự động lượng tiền lớn lên đến 1000 tờ chỉ trong một lần dưới lực ép 1500kg, Máy bó tiền Glory B-998 cho phép ngân hàng bó được các loại tiền khác nhau như nội tệ và ngoại tệ mà không gặp khó khăn gì.

Ưu điểm:

 • Máy bó tiền Glory B-998 được sản xuất bởi thương hiệu Glory vốn nổi tiếng với các dòng máy bó tiền công nghệ cao trên thị trường. Máy được tích hợp công nghệ mới nhất, được cải tiến thêm nhiều tính năng mới cho phép bó được các loại tiền với chất liệu khác nhau như: giấy bạc, polymer,…
 • Máy bó tiền Glory B-998 là máy bó tiền tự động, sau khi hoàn thành quá trình bó tiền, máy sẽ tự động ngắt nhằm giảm tối đa lượng điện năng sử dụng cũng như tối đa hóa thời gian, nhân lực cho doanh nghiệp.
 • Máy bó tiền Glory B-998 có khả năng bó tự động lượng tiền lớn lên đến 1000 tờ chỉ trong một lần dưới lực ép 1500kg, đảm bảo nhu cầu của các ngân hàng, doanh nghiệp.
 • Với thiết kế tinh tế trang trọng, Máy bó tiền Glory B-998 dễ dàng trang trí, di chuyển trong các văn phòng, bàn làm việc mà không gây mất diện tích.
 • Máy bó tiền Glory B-998 làm việc nhẹ nhàng, không gây ồn ào đến môi trường làm việc bởi cấu tạo hệ thống mô-tơ cùng khung thép không gỉ chắc chắn, chịu đựng va chạm cùng các tác nhân môi trường vô cùng hiệu quả.

Máy bó tiền LD-A Đai ngoài

Máy bó tiền LD-A Đai ngoài là một máy bó tiền đang nhận được sự ưa chuộng rất lượng từ các ngân hàng và kho bạc bởi tính năng tiền được bó có độ dính cao. Máy bó tiền LD-A Đai ngoài sử dụng một loại giấy nhiệt khác so với các loại máy thông thường chuyên dùng để bó tiền thành từng cọc chuyên dụng tiết kiệm thời gian chi phí cho các ngân hàng. Với màn hình LCD và thiết kế 6 điểm đi cùng theo chiều dài của tiền, Máy bó tiền LD-A Đai ngoài cho phép người sử dụng bó được các loại tiền khác nhau như: Nội tệ, ngoại tệ,..một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho các ngân hàng.

Ưu điểm:

 • Máy bó tiền LD-A Đai ngoài vận động có hiệu suất và tốc độ bó cao.
 • Máy bó tiền LD-A có giá thành không quá cao và với công suất 80W, máy cho phép số lượng tờ trên 1 lần bó là 100 tờ/1 thếp. Tiền được bó không bị dính chặt, xấp tiền không bị nhăn, độ dài giấy vừa ổn, vị trí keo không có dấu hiệu bị bung ra khi tác động lên xấp tiền, giảm thiểu rối giấy bó, điều chỉnh quá trình bó và tiết kiệm giấy cho ngân hàng.
 • Khi thấy dấu hiệu máy quá nóng Máy bó tiền LD-A sẽ tự động ngắt nguồn đảm bảo sự an toàn cũng như bảo vệ tuổi thọ của máy. Máy bó tiền LD-A được tích hợp quá trình tự động mở đóng quạt máy khi gặp nhiệt độ máy quá cao. Điều này sẽ làm tăng sự vận hành cũng như tiết kiệm nhiên liệu cho người sử dụng.
 • Máy bó tiền LD-A có thể bó được rất nhiều các loại tiền khác nhau một cách nhanh chóng như: Tiền tệ, ngoại tệ,..
 • Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế cùng gam màu trắng phối đen 40 x 30 x 32 cm, Máy bó tiền LD-A có thể dễ dàng di chuyển, trang trí trong các phòng làm việc, bàn làm việc của các ngân hàng, kho bạc.

Máy bó tiền xiudun NH-88

Trong các loại máy bó tiền được ưa chuộng trong các ngân hàng chúng ta không thể không kể dòng Máy bó tiền XIUDUN NH-88 vô cùng nổi tiếng. Được xuất xứ từ thương hiệu XIUDUN vốn có tiếng trên thị trường, Máy bó tiền XIUDUN NH-88 được trang bị công nghệ nén bó tiền vô cùng lớn, cho phép máy nén bó được 1000 tờ chỉ 15s trong một lần bó. Với độ bền lớn, Máy bó tiền XIUDUN NH-88 cho phép các ngân hàng, nhà sách có thể bó được đa dạng các loại tiền khác nhau như tiền giấy, polymer,…Bởi tính tự động hóa cắt và dán, Máy bó tiền XIUDUN NH-88 tiết kiệm, nâng cao hiệu suất cho người dùng cũng như giá thành vừa tầm giá.

Ưu điểm:

 • Máy bó tiền XIUDUN NH-88 được tích hợp công nghệ hiện đại, với năng suất mạnh mẽ với chịu được áp suất cao, cải thiện tối đa hiệu quả công việc.
 • Máy bó tiền XIUDUN NH-88 bó bởi các chất liệu hiện đại, rắn chắc đảm bảo hiệu quả tiền sau khi bó, không có dấu hiệu nhăn hay rách.
 • Máy bó tiền XIUDUN NH-88 có thể dễ dàng bó được 1000 tờ tiền khác loại nhau: Polymer, giấy,… chỉ trong 15s/1 lần
 • Được trang bị hệ thống tự động hóa, Máy bó tiền XIUDUN NH-88 sẽ tự động nén và bó cũng như cắt sau khi hoàn thành xong. Dễ dàng sử dụng cũng như giảm thiểu tối đa thời gian nhân sự cho các doanh nghiệp công ty.
 • Máy bó tiền XIUDUN NH-88 có giá thành không quá cao, có tác dụng rất lớn, mang lại hiệu quả cao trong công việc.
 • Thiết kế Máy bó tiền XIUDUN NH-88 rất tinh tế, nhỏ nhắn với gam màu trắng chủ đạo dễ dàng mang vác cũng như di chuyển trang trí trong các bàn làm việc, quầy ngân hàng.

Máy bó tiền ZD 93

Cuối cùng chúng ta không thể bỏ qua một chiếc máy bó tiền với giá thành phải chăng mà tính năng lại vô cùng tuyệt vời là Máy bó tiền ZD 93. Với thiết kế hiện đại, Máy bó tiền ZD 93 được chạy với công suất lên đến 2500W tạo ra một lực nén 1500kg cho phép bó được 1000 tờ trong một lần với 10 bó thếp 100 tờ/1 thếp. Máy bó tiền ZD 93 vốn nổi tiếng trên thị trường từ lâu đời, vì giá thành không quá cao phù hợp với mọi nguồn vốn doanh nghiệp. Tiền sau khi được bó bởi Máy bó tiền ZD 93 thì không bị chặt, cũng không dễ dàng rơi rớt hay rách trong quá trình sử dụng nên rất được các ngân hàng, kho bạc ưa chuộng.

Ưu điểm:

 • Máy bó tiền ZD 93 được tích hợp bộ máy hiện đại có công suất lớn lên đến 2500W với lực ép 1500kg cho phép các ngân hàng bó được 1000 tờ chỉ trong một lần.
 • Máy bó tiền ZD 93 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cấp và hiệu suất hoạt động lớn, lực ép vượt trội, có thể bó nén được 1000 tờ. 
 • Máy bó tiền ZD 93 được tinh tế gồm 4 tấm thép chịu sức ép, tiền được bó không có dấu hiệu bị cứng, không bị bung rời, đảm bảo thẩm mỹ cũng như không có dấu hiệu rách, nát trong quá trình sử dụng.
 • Máy bó tiền ZD 93 cho phép các ngân hàng bó được đa dạng các loại tiền: Nội tệ, ngoại tệ,..
 • Máy bó tiền ZD 93 sẽ tự động ngắt máy qua một thời gian nếu không có dấu hiệu sử dụng tiếp.
 • Khi có dấu hiệu thân nhiệt nóng lên, Máy bó tiền ZD 93 sẽ tự động tắt máy, đảm bảo tiết kiệm điện năng, sự an toàn của nhân viên cũng như gia tăng tuổi thọ của máy tối đa.
 • Máy bó tiền ZD 93 có giá thành không quá cao, phù hợp với nguồn vốn của mọi doanh nghiệp, dễ dàng sử dụng thông qua điều khiển nút bấm, tiết kiệm tối đa chi phí và công sức cho ngân hàng cũng như sự sai sót trong giao dịch
 • Được thiết kế với dây đai cao cấp và dây đai nhựa có độ bền cao, tốc độ quấn nhanh, Máy bó tiền ZD 93 sẵn sàng bó được lượng lớn tiền mặt mà không mất quá nhiều thời gian công sức.

Loại máy bó tiền phù hợp với ngân hàng?

Dựa vào các loại tiền cần bó chúng ta có thể lựa chọn các loại máy bó tiền theo quy chuẩn sau:

Các loại tiền có giá trị nhỏ từ 500đ (năm trăm đồng) hoặc nhỏ hơn 500đ thì buộc 2 vòng ngang nằm song song với nhau, cách đều kèm thêm một vòng dọc giữa bó tiền (gọi là 2 ngang, 1 dọc).

Trong hợp dùng băng giấy dây để bó tiền thì cách bó cũng như vậy.

Sự lựa chọn máy bó tiền phù hợp cho cửa hàng là vô cùng quan trọng. Và CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT với nhiều năm hỗ trợ cung cấp sản phẩm máy bó tiền sẽ giúp đỡ bạn đưa ra lựa chọn chính xác nhất, phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Địa chỉ phân phối máy bó tiền ngân hàng uy tín

Để tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất, các ngân hàng kho bạc luôn ưu tiên sử dụng các loại máy bó tiền chất lượng cao mà giá thành phải chăng. Trên thị trường ngày nay, có vô số nơi cung cấp các loại máy bó tiền cho ngân hàng kho bạc thế nhưng việc lựa chọn cửa hàng uy tín để mua là vô cùng cần thiết. CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT với nhiều năm hỗ trợ cung cấp sản phẩm máy bó tiền sẽ giúp đỡ bảo vệ quyền lợi của bạn một cách tốt nhất. Khi đến với công ty bạn có thể yên tâm rằng hàng hóa đều có chất lượng đạt chuẩn quốc tế, với cam kết 100% đầy đủ giấy tờ hàng chính hãng. Bạn sẽ không phải lo sợ mua phải hàng giả, tiền mất tật mang mà lại nhận được hàng kém chất lượng. Công ty sẵn sàng bảo hành, đổi trả cho khách hàng nếu như sản phẩm có vấn đề trong vòng 18 tháng. CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT tự hào cam kết luôn mang đến cho bạn giá thành ưu đãi nhất với các nhà cung cấp trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên túc trực 24/24 sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ chăm sóc tận tình cũng như hướng dẫn bạn cách sử dụng sản phẩm. Hiện tại, công ty đang có những chính sách khuyến mãi tuyệt vời cho khách hàng khi mua sắm tại công ty như: giảm giá cho khách hàng thân thiết hoặc đơn hàng khi mua từ 2 sản phẩm trở lên,…Trên đây, là bài Top 6 máy bó tiền cho ngân hàng tiêu chuẩn hot nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua máy bó tiền chính hãng, liên hệ ngay CÔNG TY TNHH XNK TM DV NGÔI SAO VIỆT để được tư vấn chính xác cũng như tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng sản phẩm qua hotline 0907.12.94.12 hoặc 0934.072.076. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những nhu cầu về sản phẩm của bạn 24/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *